3M lọt vào vòng chung kết về tính bền vững của Fast Company về Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới

3M lọt vào vòng chung kết về tính bền vững của Fast Company về Nơi làm việc tốt nhất cho các nhà đổi mới

Fast Company đã công bố danh sách Nơi làm việc tốt nhất dành cho các nhà đổi mới hàng năm lần thứ năm, vinh danh các tổ chức và doanh nghiệp thể hiện cam kết đầy cảm hứng nhằm khuyến khích và phát triển đổi mới ở mọi cấp độ. 3M đã lọt vào vòng chung kết trong hạng mục phát triển bền vững nhờ những đổi mới về khí hậu, bao gồm Bột xúc tác Iridium được hỗ trợ bởi cấu trúc nano 3M™, một công nghệ có thể giúp sản xuất hydro xanh tiết kiệm chi phí, hiệu quả hơn và có thể đạt được.

 

Được phát triển với sự cộng tác của Accenture, Nơi làm việc tốt nhất dành cho các nhà đổi mới năm 2023 xếp hạng 100 người chiến thắng từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm giải trí, công nghệ sinh học, hàng tiêu dùng đóng gói, tiếp thị, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, v.v. Các biên tập viên của Fast Company và các nhà nghiên cứu của Accenture đã cộng tác với nhau để cho điểm gần 1.000 bài dự thi và một hội đồng gồm tám giám khảo nổi tiếng đã xem xét và xác nhận 100 công ty hàng đầu. Giải thưởng năm 2023 có các nơi làm việc từ khắp nơi trên thế giới.

 

John Banovetz, phó chủ tịch điều hành, giám đốc công nghệ và trách nhiệm môi trường của 3M cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi nhận được sự công nhận danh giá này từ Fast Company với tư cách là công ty lọt vào vòng chung kết trong hạng mục mà 3M quan tâm sâu sắc”. “Với hơn 51 nền tảng công nghệ khác nhau, bao gồm Thiết kế bền vững và Linh kiện năng lượng, chúng tôi kết hợp khoa học 3M với thông tin chi tiết từ khách hàng và thị trường mà chúng tôi phục vụ để tạo ra các giải pháp sáng tạo, độc đáo. Công nghệ xúc tác là một ví dụ về việc 3M mang đến những đổi mới dựa trên khoa học vật liệu ở quy mô lớn nhằm đáp ứng những thách thức toàn cầu và giúp xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.”

 

Hydro xanh là nguồn nhiên liệu bền vững được sản xuất bằng năng lượng tái tạo và không thải ra khí thải carbon khi vận hành. Tận dụng sự hỗ trợ từ Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE), 3M đang phát triển công nghệ xúc tác được sử dụng trong quá trình điện phân nước, đây là phương tiện chính để sản xuất hydro xanh. Bột xúc tác Iridi hỗ trợ cấu trúc nano 3M cải tiến làm giảm lượng iridi, một kim loại quý hiếm, cần thiết để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu quả và tuổi thọ của máy điện phân nước. Công nghệ chất xúc tác có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng, giảm bớt một rào cản khác đối với việc áp dụng và mở rộng sản xuất hydro xanh.

 

Quy mô và phạm vi tiếp cận của 3M, kết hợp với phương pháp giải quyết vấn đề dựa trên cơ sở khoa học, cho phép công ty cung cấp các giải pháp có thể mở rộng có tác động sâu rộng. Dấu ấn toàn cầu của 3M bao gồm khả năng R&D tại 55 quốc gia và hơn 7.000 chuyên gia R&D và nhà khoa học, những người dành mỗi ngày để đổi mới các giải pháp thế hệ tiếp theo cho những thách thức lớn nhất của thế giới.

 

Brendan Vaughan, tổng biên tập của Fast Company cho biết: “Đổi mới là ưu tiên toàn cầu và danh sách năm nay mang đậm hương vị quốc tế. “5 trong số 10 công ty được xếp hạng hàng đầu, bao gồm cả vị trí số 1, Canva, không có trụ sở tại Hoa Kỳ.”

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc