3M mở trung tâm đào tạo mới kỹ thuật viên ô tô

3M mở trung tâm đào tạo mới kỹ thuật viên ô tô

Một cơ sở hiện đại mới ở St. Paul hy vọng sẽ giải quyết được nhu cầu đáng kể về các cửa hàng sửa chữa ô tô.

 

Các chuyên gia trong ngành cho biết việc tìm kiếm và giữ chân các kỹ thuật viên ô tô có trình độ ngày càng trở nên khó khăn hơn.

 

Giờ đây, 3M’s hy vọng có thể giúp giải quyết vấn đề này bằng Trung tâm Phát triển Kỹ năng mới của mình.

 

Jason Garfoot bắt đầu vẽ tranh từ năm 16 tuổi và hiện anh đang sử dụng kinh nghiệm nhiều năm của mình để giúp đỡ người khác.

 

Garfoot, một kỹ sư ứng dụng cấp cao tại 3M, cho biết: “Có thể trở thành chất xúc tác giúp họ học nhanh hơn và tiến bộ hơn một chút là điều rất đáng khen ngợi”.

 

Tại Trung tâm Phát triển Kỹ năng 3M mới ở St. Paul, Garfoot là thành viên của nhóm chào đón và đào tạo những người mới làm quen với việc sửa chữa va chạm, cung cấp các khóa học về sửa chữa thân xe, chuẩn bị và sơn lại sơn.

 

Garfoot nói: “Vì sự thiếu hụt đó, chúng tôi cần nâng cao kỹ năng cho mọi người càng nhanh càng tốt”.

 

Các chuyên gia trong ngành cho biết hơn 1/3 chủ cửa hàng tin rằng việc tìm kiếm công nghệ có trình độ là thách thức lớn nhất mà họ gặp phải. Trên thực tế, TechForce, một tổ chức phi lợi nhuận theo dõi giáo dục kỹ thuật và nghề nghiệp, dự đoán sẽ thiếu hơn 100.000 công nghệ va chạm vào năm 2026.

 

Jason Scharton, giám đốc cấp cao về cung cấp kiến thức chuyên môn toàn cầu của 3M Collision cho biết: “Nếu không tuyển được đúng người, chúng tôi sẽ rơi vào tình trạng khó khăn.

 

Scharton cho biết cuối cùng, điều này có thể ảnh hưởng đến bạn vào lần tới khi bạn cần sửa chữa ô tô.

 

Scharton cho biết: “Nếu không có kỹ thuật viên và kỹ thuật viên lành nghề, người tiêu dùng có thể sẽ phải chờ đợi lâu hơn nhiều trước khi có thể nhận xe.

 

Tại trung tâm phát triển này, họ tập trung nhiều vào đào tạo thực hành.

 

“Trong một thời gian dài, ngành công nghiệp của chúng tôi bị coi là một công việc bẩn thỉu, bẩn thỉu. Điều đó đã thay đổi đáng kể qua nhiều năm,” Garfoot nói.

 

Garfoot cho biết thêm những kỹ năng cần có ngày nay đã khác nhiều so với những năm trước.

 

Garfoot cho biết: “Ô tô hiện nay rất tiên tiến về mặt công nghệ và bộ kỹ năng rất hoàn hảo.

 

Khi phương tiện chúng ta lái thay đổi, công việc sửa chữa chúng cũng phát triển.

 

“Chúng tôi rất hy vọng mình có thể tạo ra tác động. Khi chúng tôi xem xét những con số đó, cần 100.000 kỹ thuật viên vào năm 2026, số lượng người chúng tôi có thể tuyển vào cơ sở này chỉ là một giọt nước trong thùng nhưng điều chúng tôi hy vọng có thể làm là truyền cảm hứng cho các công ty khác,” Scharton nói.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc