Abbott (ABT) là Cổ phiếu Động lực được xếp hạng hàng đầu

Abbott (ABT) là Cổ phiếu Động lực được xếp hạng hàng đầu

Đối với các nhà đầu tư mới và cũ, tận dụng tối đa lợi thế của thị trường chứng khoán và đầu tư với sự tự tin là mục tiêu chung.

 

Cổ phiếu tăng trưởng thứ nhất này có phải là cổ phiếu đáng mua ngay lúc này không?

 

Đối với các nhà đầu tư theo đà tăng trưởng, xu hướng tăng hoặc giảm của giá cổ phiếu hoặc triển vọng thu nhập có tiền lệ, vì vậy họ sẽ muốn tập trung vào Điểm phong cách theo đà tăng trưởng. Điểm này có thể xác định thời điểm tốt để xây dựng vị thế trong một cổ phiếu, sử dụng các yếu tố như thay đổi giá trong một tuần và phần trăm thay đổi hàng tháng trong ước tính thu nhập.

 

Abbott Park, Abbott có trụ sở tại IL khám phá, phát triển, sản xuất và bán nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng.

 

ABT có Xếp hạng Nên giữ, có Điểm Động lượng là A và có Điểm VGM là B. Cổ phiếu này giảm 4,5% và tăng 1,3% trong khoảng thời gian một tuần và bốn tuần qua. tương ứng, và Abbott cũng đã tăng 19,1% trong khoảng thời gian một năm qua. Ngoài ra, trung bình có 5.019.891 cổ phiếu được giao dịch trong 20 phiên giao dịch gần nhất.

 

Hiệu suất thu nhập của một công ty cũng rất quan trọng đối với các nhà đầu tư theo đà tăng trưởng. Đối với năm tài chính 2024, ba nhà phân tích đã điều chỉnh ước tính thu nhập của họ cao hơn trong 60 ngày qua đối với ABT, trong khi Ước tính đồng thuận đã tăng 0 USD lên 4,62 USD trên mỗi cổ phiếu. ABT cũng tự hào có mức thu nhập bất ngờ trung bình là 3,2%.

 

ABT nên nằm trong danh sách ngắn của các nhà đầu tư vì các chỉ số cơ bản về thu nhập ấn tượng cũng như Điểm Động lượng và Phong cách VGM mạnh mẽ.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc