AbbVie được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Ireland

AbbVie được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Ireland

ABBVIE, công ty dược phẩm sinh học toàn cầu, đã được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở Ireland tại Giải thưởng Nơi làm việc Tuyệt vời năm 2024. Đây là năm thứ 11 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách này.

 

AbbVie, sử dụng khoảng 2.600 người tại sáu địa điểm ở Ireland, đã được xếp hạng Công ty lớn thứ 13 ở Ireland tại giải thưởng và cùng với 36 công ty khác tham gia cuộc điểm danh danh giá này.

 

Great Place to Work trước đây đã công nhận AbbVie là Nơi làm việc Tốt nhất cho Phụ nữ năm thứ năm liên tiếp vào năm 2023 và là một trong 19 tổ chức được đưa vào danh sách Nơi làm việc Tốt nhất trong Dược phẩm & Chăm sóc sức khỏe gần đây nhất.

 

Phát biểu về giải thưởng mới này, Andres Rodrigo, Tổng Giám đốc tại AbbVie Citywest cho biết: “Được vinh danh là một trong những nơi làm việc lớn hàng đầu Ireland trong năm nay là một thành tựu đáng kinh ngạc đối với công ty và là sự công nhận quan trọng về nền văn hóa hòa nhập, hiệu suất cao mà chúng tôi đã tạo ra trong mười một năm qua.

 

Ông nói thêm: “Sự công nhận mới nhất này phản ánh các chương trình khác nhau của AbbVie hỗ trợ sự phát triển có ý nghĩa, phúc lợi cho nhân viên, sự đa dạng và hòa nhập, cũng như các sáng kiến lâu dài giúp hỗ trợ và tác động tích cực đến cộng đồng địa phương của chúng tôi”.

 

Great Place to Work đánh giá các chính sách và thực tiễn áp dụng trong các tổ chức thuộc các lĩnh vực chính bao gồm phát triển nhân viên, thực tiễn tuyển dụng, phúc lợi của nhân viên và tác động xã hội. Sau đó, nó sẽ so sánh những điều này với các tổ chức khác ở các quốc gia khác.

 

Phát triển nhân viên tiếp tục là lĩnh vực ưu tiên chính của AbbVie và công ty đã triển khai một số chương trình cố vấn, khai thác năng lực và kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo, sinh viên tốt nghiệp và các đồng nghiệp khác trong tổ chức.

 

AbbVie cũng hỗ trợ các dự án quan trọng về sự đa dạng và hòa nhập, bao gồm việc ra mắt các nhóm nhân viên Pride, Asian Leader Network và Talent của công ty tại các địa điểm của công ty trên khắp Ireland.

 

Sáng kiến tình nguyện Tuần lễ Khả năng đã giành giải thưởng của AbbVie và Chiến dịch cống hiến cho nhân viên cũng mang đến cho nhân viên cơ hội cải thiện cá nhân và tác động đến cộng đồng nơi mọi người AbbVie làm việc và sinh sống.

 

Bình luận về giải thưởng, Giám đốc điều hành tại Great Place to Work Ireland, Cathal Divilly, cho biết:

 

“Tôi rất vui mừng được gửi lời chúc mừng to lớn tới tất cả các công ty xuất sắc được công nhận là Nơi làm việc tốt nhất ở Ireland vào năm 2024. Thành tích này không chỉ là một cột mốc quan trọng mà còn phản ánh những nỗ lực không mệt mỏi của họ trong việc tạo ra những nơi làm việc nơi tài năng không chỉ phát triển mà còn cảm nhận được có giá trị và được trao quyền. Tôi muốn chúc mừng các tổ chức này một lần nữa về thành tích nổi bật này và mong rằng sự công nhận này sẽ thúc đẩy hành trình tiếp tục hướng tới sự xuất sắc và đổi mới của họ,” ông nói thêm.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc