ADP được vinh danh là một trong những "Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới" của Fortune trong năm thứ 18 liên tiếp

ADP được vinh danh là một trong những

ADP, công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp quản lý nguồn nhân lực (HCM), đã được tạp chí FORTUNE® vinh danh là một trong những “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” vào năm 2024. Đây là năm thứ 18 liên tiếp ADP có mặt trong danh sách nổi bật, xem xét hiệu suất và danh tiếng trong các lĩnh vực chính bao gồm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hiệu quả kinh doanh trên toàn cầu và đổi mới.

 

Maria Black, chủ tịch và giám đốc điều hành của ADP cho biết: “Với tốc độ thay đổi ngày càng tăng lên mỗi năm, chúng tôi vô cùng tự hào vì những nỗ lực của chúng tôi tiếp tục nhận được sự công nhận đáng chú ý như vậy”. “Bối cảnh kinh doanh ngày nay đang phát triển nhanh chóng, được thúc đẩy bởi dữ liệu và các công nghệ mới như AI tổng hợp. 75 năm kinh nghiệm của ADP kết hợp với sự cống hiến của 63.000 cộng sự trên toàn thế giới đã cho phép chúng tôi đổi mới và đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, thiết kế các giải pháp có thể tạo ra tác động thực sự cho doanh nghiệp và người dân của họ.”

 

FORTUNE hợp tác với đối tác Korn Ferry Hay Group trong cuộc khảo sát danh tiếng doanh nghiệp này, đánh giá khoảng 1.500 công ty, bao gồm 1.000 công ty lớn nhất của Hoa Kỳ được xếp hạng theo doanh thu và các công ty ngoài Hoa Kỳ trong cơ sở dữ liệu FORTUNE Global 500TM có doanh thu từ 10 tỷ USD trở lên. Tập đoàn Korn Ferry Hay đã khảo sát 660 công ty từ 29 quốc gia để chọn ra công ty lớn nhất cho mỗi ngành. Để xác định các công ty được đánh giá cao nhất, Korn Ferry yêu cầu các giám đốc điều hành, giám đốc và nhà phân tích đánh giá các doanh nghiệp trong ngành của họ dựa trên các tiêu chí từ giá trị đầu tư, chất lượng quản lý và sản phẩm đến trách nhiệm xã hội và khả năng thu hút nhân tài. Điểm của công ty phải xếp hạng ở nửa trên của cuộc khảo sát ngành để được liệt kê.

 

Danh sách đầy đủ xuất hiện trên tạp chí số tháng 2/tháng 3 năm 2024, có sẵn trên các sạp báo bắt đầu từ ngày 20 tháng 2.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc