ADP tôn vinh các đối tác chiến lược và đổi mới công nghệ tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác ADP Marketplace thường niên lần thứ 5

ADP tôn vinh các đối tác chiến lược và đổi mới công nghệ tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác ADP Marketplace thường niên lần thứ 5

ADP, công ty công nghệ hàng đầu toàn cầu cung cấp các giải pháp quản lý nguồn nhân lực (HCM), hôm nay đã công bố những người chiến thắng một số giải thưởng tại Hội nghị thượng đỉnh đối tác thị trường ADP thường niên lần thứ năm, được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 5 tại West Palm Beach, Florida. Sự kiện này đã chia sẻ các phương pháp hay nhất, tầm nhìn, thông tin chi tiết về khách hàng và bán hàng, lộ trình công nghệ, v.v. để giúp thúc đẩy hệ sinh thái đối tác ADP Marketplace.

 

Hội nghị thượng đỉnh năm nay đánh dấu một năm thành công của ADP Marketplace với trọng tâm là tăng trưởng toàn cầu, với các tích hợp đối tác có sẵn cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Hà Lan và Vương quốc Anh. ADP Marketplace tiếp tục phát triển để phục vụ khách hàng ADP tốt hơn với nhiều đối tác mở rộng phạm vi tích hợp để hỗ trợ nhiều hệ thống hồ sơ ADP, khả năng mua thương mại điện tử, đề xuất được cá nhân hóa và tìm kiếm nâng cao thông qua trí tuệ nhân tạo và máy học. Với khả năng giúp nhiều khách hàng ADP khám phá và mua các giải pháp trực tiếp từ nền tảng ADP HCM của họ, ADP đang cải thiện cách khách hàng có thể truy cập và triển khai các giải pháp mới một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

“Chúng tôi cam kết trao quyền cho các doanh nghiệp và mọi người bằng các giải pháp mà họ cần — và cả những giải pháp mà họ chưa bao giờ tưởng tượng ra. USD trách nhiệm của chúng tôi. Bảo vệ những gì tốt đẹp và biến đổi những gì có thể trở nên tốt hơn,” Maria Black, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ADP cho biết.

 

Năm nay, ADP Marketplace đã công nhận hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của đối tác trên nhiều hạng mục giải thưởng. Những người chiến thắng Giải thưởng Đối tác Thị trường ADP bao gồm:

 

  • Đối tác của năm: Được trao cho ZayZoon vì những đóng góp quan trọng của khách hàng và tăng doanh số cũng như khối lượng.
  • Top Closer: Được trình bày để báo cáo tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng tốt nhất, bao gồm cả chuyển đổi bán hàng và chuyển đổi dùng thử miễn phí.
  • Ngôi sao đang lên: Được giới thiệu cho Tích hợp tính lương vì những đóng góp, cam kết và thành tích của họ trong năm qua.
  • Giải pháp thương mại điện tử tốt nhất: Được trình bày trên OrgChart cho doanh số bán hàng thương mại điện tử nhiều nhất, bao gồm các bản dùng thử miễn phí được chuyển đổi thành mua hàng.
  • Lựa chọn bán hàng: Được trình bày trước G-P và được nhóm bán hàng của ADP chọn là giải pháp phù hợp nhất với khách hàng và khách hàng tiềm năng của ADP.
  • Giải pháp theo chiều dọc tốt nhất: Được trình bày cho QuickBooks Đã đến lúc cung cấp dịch vụ tập trung theo chiều dọc của họ giúp thu hút các khách hàng tiềm năng có liên quan và chốt thành công các khách hàng tiềm năng trong ngành dọc đó.
  • Tiếp thị và quan hệ công chúng tốt nhất: Được trao tặng cho Employ Inc. về các tài sản tiếp thị đặc biệt của họ, chẳng hạn như nghiên cứu điển hình, bài báo, blog và các nỗ lực khác.
  • Dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất: Được giới thiệu với HR Cloud về dịch vụ và hỗ trợ của họ dành cho khách hàng ADP.
  • Đối tác quốc tế hàng đầu: Được giới thiệu với Flexspring về khả năng tích hợp, số lượng khách hàng tích hợp và tiềm năng mở rộng quốc tế của họ.
  • Cùng với Giải thưởng Đối tác, ADP đã công nhận các nhà tài trợ sự kiện đã giúp đảm bảo Hội nghị thượng đỉnh thành công, bao gồm Giải pháp tiền thưởng và G-P.

 

ADP Marketplace cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng một hệ sinh thái nhân sự linh hoạt hơn dựa trên các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Là cửa hàng một cửa kỹ thuật số lớn nhất dành cho các giải pháp quản lý con người với hơn 10.000 giao dịch và 3,75 tỷ lệnh gọi API mỗi năm, khách hàng có thể chọn từ hơn 800 giải pháp trên toàn cầu từ hơn 275 đối tác độc đáo tích hợp liền mạch với ADP.

 

Anthony Maggio, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, ADP Marketplace cho biết: “Chúng tôi mang lại giá trị to lớn cho khách hàng của mình thông qua các đổi mới của ADP và các giải pháp tốt nhất của các đối tác của chúng tôi. “Đây là điều làm cho mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số của chúng tôi trở nên độc đáo. Khi khách hàng của chúng tôi có thể chọn các giải pháp phù hợp nhất có thể hoạt động đồng bộ với nhau, chúng tôi đang giúp họ giải quyết những khó khăn lớn nhất về nhân sự.”

 

ADP Marketplace là một cửa hàng nhân sự kỹ thuật số cho phép khách hàng tùy chỉnh hệ sinh thái HCM của họ đồng thời dễ dàng kết nối và chia sẻ dữ liệu với nền tảng ADP của họ. Với quyền tự do lựa chọn các giải pháp phần mềm nâng cao nền tảng công nghệ nhân sự của mình, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào ADP và các ứng dụng của bên thứ ba hoạt động cùng nhau để cung cấp trải nghiệm nhân sự đơn giản, hiện đại.

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc