AIG bổ nhiệm Roshan Navagamuwa làm Phó Chủ tịch Điều hành và Giám đốc Thông tin

AIG bổ nhiệm Roshan Navagamuwa làm Phó Chủ tịch Điều hành và Giám đốc Thông tin

American International Group, Inc. (NYSE: AIG) thông báo rằng Roshan Navagamuwa sẽ gia nhập AIG vào tháng 12 và được bổ nhiệm làm EVP kiêm Giám đốc Thông tin, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. Ông Navagamuwa sẽ báo cáo với Peter Zaffino, Chủ tịch AIG & Giám đốc Điều hành và phục vụ trong Nhóm Lãnh đạo Điều hành của AIG.

 

Với tư cách là Giám đốc Thông tin, ông Navagamuwa sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược an ninh mạng và công nghệ toàn cầu của AIG, quản lý cơ sở hạ tầng cốt lõi, quan hệ đối tác công nghệ và nỗ lực kỹ thuật quy trình, đồng thời lãnh đạo chiến lược đám mây của AIG cùng với các công nghệ hiện đại hóa khác.

 

Ông Zaffino cho biết: “Roshan là một giám đốc điều hành công nghệ thành đạt với thành tích ấn tượng trong việc đổi mới phát triển và quản lý phần mềm thông qua những thay đổi tổ chức phức tạp. Tôi rất vui mừng khi Roshan gia nhập AIG, chuyên môn sâu và kinh nghiệm quản lý rộng rãi của anh ấy sẽ là tài sản khi chúng tôi tiếp tục triển khai công nghệ một cách chiến lược để thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.”

 

Ông Navagamuwa cho biết: “Tôi rất tự hào khi gia nhập AIG, một công ty mang tính biểu tượng đã đạt được bước chuyển biến đáng chú ý trong kinh doanh. Tôi mong muốn được làm việc với Peter và đội ngũ cộng tác đẳng cấp thế giới mà anh ấy đã tập hợp để sử dụng công nghệ hỗ trợ AIG đổi mới, thực hiện có kỷ luật và vận hành xuất sắc.”

 

Ông Navagamuwa gia nhập AIG từ CVS Health (NYSE: CVS), nơi ông giữ chức vụ Phó Chủ tịch Điều hành và Giám đốc Thông tin. Trước đây tại CVS Health, ông là Phó Chủ tịch Cấp cao, Dịch vụ Khách hàng, Quản lý Phúc lợi Nhà thuốc. Trước đó trong sự nghiệp của mình, ông đã liên tiếp giữ các vai trò lãnh đạo trong bộ phận CNTT toàn cầu của Aon (NYSE: AON).

 

Là một phần của kế hoạch kế nhiệm đã được thiết lập, vào ngày 1 tháng 1 năm 2024, John Repko, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thông tin sẽ từ bỏ vai trò hiện tại và sẽ giữ vai trò Cố vấn Cấp cao cho Ông Zaffino để hỗ trợ quá trình chuyển đổi CIO vai trò và tư vấn về các sáng kiến ​​khác nhau liên quan đến công nghệ.

 

Ông Zaffino cho biết: “John gia nhập AIG vào năm 2018, đây là thời điểm rất quan trọng đối với công ty chúng tôi. Khả năng lãnh đạo và chuyên môn của ông đã hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa cơ sở hạ tầng công nghệ, các chương trình AIG 200 và duy trì hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong đại dịch COVID-19. Tôi rất biết ơn John vì những tiến bộ đáng kể mà chúng tôi đã đạt được về năng lực công nghệ cũng như cam kết của anh ấy với AIG trong suốt thời kỳ thay đổi và cải tiến sâu sắc.”

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc