Air Products phát triển Danh mục Đầu tư Khí và Hàn với việc Mua lại EWN&S

Air Products phát triển Danh mục Đầu tư Khí và Hàn với việc Mua lại EWN&S

Air Products South Africa, và công ty con Weldamax, đã củng cố danh mục khí đốt và hàn của họ bằng cách mua lại quyền kiểm soát trong EWN&S. EWN&S và Weldamax trước đây là các nhà phân phối độc lập khí công nghiệp của Air Products cũng như cung cấp nhiều loại thiết bị hàn và vật tư tiêu hao. Weldamax đã được Air Products mua lại vào năm 2022 và việc mua lại EWN&S mới nhất này sẽ mở rộng đáng kể vị thế của Air Products trên thị trường hàn và khí tổng hợp. Weldamax hiện đang giao dịch với tên gọi Unique Welding thông qua Trụ sở chính ở Boksburg và có mạng lưới mười ba cửa hàng bán hàng trên toàn quốc. EWN&S mang lại thêm bốn cửa hàng bán hàng cho nhóm cũng như kiến thức đáng kể về thị trường và sản phẩm.

 

Giám đốc điều hành Air Products Rob Richardson nhận xét về việc mua lại: “Chúng tôi rất vui mừng khi đã hoàn tất việc mua lại này vì nó củng cố năng lực của chúng tôi ở một số địa điểm chiến lược và bổ sung. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho sự hợp lực của chuỗi cung ứng và tiếp tục phát triển dòng thiết bị Thermamax cực kỳ thành công của Weldamax. EWN&S sẽ có quyền tiếp cận các sản phẩm mới thông qua Weldamax cũng như khả năng hỗ trợ và dịch vụ hậu mãi thiết bị phong phú của công ty”.

 

Giám đốc điều hành EWN&S Alan Glutz giải thích rằng EWN&S có một lịch sử đáng tự hào, được thành lập như một doanh nghiệp gia đình cách đây 47 năm. Trong những năm qua, EWN&S đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc nhờ các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của mình. Công ty đã phát triển ngày càng mạnh mẽ nhưng hiện đang bước vào một giai đoạn mới trong quỹ đạo tăng trưởng của mình. Ông nói thêm: “Tôi mong đợi sức mạnh hợp tác mà việc sáp nhập này mang lại và EWN&S chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ sức mạnh kỹ thuật và tài chính của Tập đoàn Sản phẩm Hàng không”.

 

Giám đốc điều hành của Unique Welding Gaetano Perillo đã kết luận bằng cách nói rằng Unique Welding mong đợi những cơ hội sẽ phát sinh từ việc trở thành một phần của một tập đoàn lớn hơn và tin tưởng rằng những lợi ích này sẽ được nhìn thấy trong toàn bộ chuỗi giá trị.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc