Allianz trở thành nhà cung cấp NDIS được đăng ký

Allianz trở thành nhà cung cấp NDIS được đăng ký

Allianz Australia (Allianz) đã trở thành công ty bảo hiểm tổng hợp đầu tiên cung cấp dịch vụ quản lý kế hoạch cho những người tham gia Chương trình Bảo hiểm Khuyết tật Quốc gia (NDIS).

 

Là nhà cung cấp NDIS đã đăng ký, Allianz sẽ cung cấp dịch vụ quản lý kế hoạch cho những người tham gia chương trình trên khắp nước Úc. Những người tham gia chọn Allianz làm nhà cung cấp NDIS của họ sẽ được chỉ định một người quản lý kế hoạch tận tâm để đảm bảo họ nhận được dịch vụ cá nhân hóa và sự chăm sóc liên tục, với mục đích là cải thiện trải nghiệm tổng thể của họ.

 

Ngoài ra, công ty bảo hiểm cho biết họ sẽ áp dụng biện pháp quản lý nghiêm ngặt đối với việc quản lý tài chính, phát hiện gian lận và quản lý rủi ro để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho NDIS.

 

Allianz sẽ có một nhóm NDIS chuyên dụng bao gồm các cá nhân được đào tạo chuyên hỗ trợ và giao tiếp với người khuyết tật, được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành.

 

Các thành viên trong nhóm cũng sẽ đào tạo để tư vấn về cách điều trị và liệu pháp thích hợp, hỗ trợ cả người tham gia và mang lại giá trị cho NDIS nói chung.

 

“Tại Allianz, chúng tôi tự hào có hơn 100 năm kinh nghiệm hỗ trợ những người Úc bị bệnh tật, chấn thương hoặc kiểm soát tình trạng khuyết tật. Kiến thức về các phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp này, cùng với các quy trình tỉ mỉ của chúng tôi về quản lý tài chính và phát hiện gian lận, sẽ giúp đảm bảo các dịch vụ được cung cấp là hợp pháp và mang lại giá trị đồng tiền. Con người là cốt lõi của những gì chúng tôi làm tại Allianz. Bằng cách trở thành người quản lý kế hoạch NDIS, chúng tôi sẽ hỗ trợ những người tham gia NDIS xây dựng khả năng quản lý quỹ NDIS của họ, với mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ những người tham gia độc lập và sống cuộc sống tốt nhất của họ,” Mark Pittman, tổng giám đốc, các dịch vụ của chính phủ (cá nhân) cho biết chấn thương), Allianz Australia.

 

NDIS sẽ chi trả tất cả các khoản phí quản lý chương trình của Allianz mà Allianz không tính phí tự trả đối với những người tham gia NDIS chọn dịch vụ quản lý chương trình của công ty bảo hiểm. Ngoài ra, gã khổng lồ bảo hiểm này đặt mục tiêu xử lý hóa đơn của những người tham gia đó đối với các dịch vụ và hỗ trợ được NDIS phê duyệt trong vòng hai ngày làm việc kể từ khi nhận được.

 

Các dịch vụ NDIS của Allianz khả dụng từ tháng 4 năm 2023 và được truy cập qua một cổng trực tuyến chuyên dụng. Những người tham gia và nhà cung cấp NDIS có thể theo dõi chi tiêu và nhận thông tin cập nhật theo thời gian thực qua cổng thông tin.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc