American Express tăng cường bảo mật người dùng với SafeKey EMV 3-D Secure 2.3

American Express tăng cường bảo mật người dùng với SafeKey EMV 3-D Secure 2.3

 

American Express (NYSE: AXP) thông báo họ đang mở rộng khả năng bảo vệ Thành viên Thẻ và Người bán bằng cách triển khai các khả năng SafeKey EMV 3-D Secure 2.3.

 

American Express là mạng đầu tiên “nâng cấp lên SafeKey 2.3, nhấn mạnh cam kết cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn”.

 

Thông qua SafeKey 2.3, American Express “cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho các giao dịch mua trên bảng điều khiển trò chơi và thiết bị không đầu, chẳng hạn như loa thông minh, đồng thời cung cấp thêm hỗ trợ sinh trắc học, thông tin thanh toán nâng cao và cải tiến giao diện người dùng”.

 

Matthew Robinson, EVP của Giải pháp Mạng & Mua lại, cho biết:

 

“Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra trải nghiệm mua sắm liền mạch và cung cấp các cấp độ bảo vệ mới khi thói quen mua sắm ngày càng phát triển. Là mạng đầu tiên tung ra các bản cập nhật này cho 3DS, giải pháp SafeKey của American Express đang nỗ lực đi trước những kẻ lừa đảo một bước bằng cách làm cho trải nghiệm thanh toán an toàn hơn trên các thiết bị mà Thành viên thẻ của chúng tôi sử dụng hàng ngày.”

 

Cập nhật SafeKey 2.3

 

Là nhà cung cấp mạng đầu tiên ra mắt 3DS 2.3, American Express SafeKey đang mang đến cho cả Người bán và Thành viên Thẻ sự an tâm “thông qua trải nghiệm xác thực liền mạch hơn khi thanh toán bằng bảng điều khiển trò chơi và thiết bị không đầu”.

 

Trong quá trình này, công nghệ của SafeKey hoạt động ở chế độ nền “để xác thực danh tính người dùng”.

 

American Express cũng đang “bổ sung Xác nhận thanh toán an toàn, một API Web cung cấp hỗ trợ sinh trắc học bổ sung cho SafeKey, để hợp lý hóa quy trình xác thực giữa các Người bán”.

 

Những khả năng bảo mật này làm giảm đáng kể “khả năng những kẻ lừa đảo lừa Thành viên Thẻ tiết lộ Mật mã một lần”.

 

Ngoài ra, Thành viên Thẻ “giờ đây có thể tận hưởng khả năng sử dụng được cải thiện khi mua hàng trực tuyến và trên thiết bị di động trong ứng dụng. Một lợi ích nữa của SakeKey 2.3 là thông tin thanh toán được cải thiện. Giờ đây, Thành viên Thẻ có thể xem ngày thanh toán định kỳ và số tiền thanh toán trong quá trình xác thực SafeKey khi thiết lập giao dịch thanh toán định kỳ.”

 

Như đã lưu ý trong bản cập nhật, American Express là “một công ty thanh toán tích hợp toàn cầu, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các sản phẩm, thông tin chi tiết và trải nghiệm giúp làm phong phú thêm cuộc sống và xây dựng thành công trong kinh doanh”.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc