Atlanta Capital Markets sàn giao dịch sử dụng nền tảng MT4 và MT5

Atlanta Capital Markets sàn giao dịch sử dụng nền tảng MT4 và MT5

Mặc dù cả MT4 và MT5 đều là các dịch vụ được cung cấp bởi Metaquotes. Tuy nhiên, hai nền tảng này có hệ điều hành khác nhau và không tương thích với nhau. Nhà đầu tư không thể sử dụng MetaTrader 5 với thông tin đăng nhập MT4 của mình nếu bạn mở tài khoản MetaTrader 4 và ngược lại.

Metatrader 4 (MT4) và Metatrader 5 (MT5) đều được tạo ra bởi công ty MetaQuotes. Chắc chắn rằng cả hai nền tảng giao dịch này không còn quá xa lạ đối với các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

MT4 và MT5 hoạt động như thế nào?

MT4 là một nền tảng giao dịch cho phép người dùng giao dịch các sản phẩm tài chính trên thị trường ngoại hối. Đây chính là nền tảng giao dịch được yêu thích nhất hiện nay cho phép giao dịch CFD, FX và hàng hóa.

MT5 – một nền tảng giao dịch trực tuyến mới từ MetaQuotes, theo cách hiểu khác chính là phiên bản ưu việt hơn của MT4. Phiên bản này cung cấp một loạt các sản phẩm, tính năng và công cụ tài chính bổ sung, bao gồm các loại đơn đặt hàng mới và nhiều công cụ vẽ hơn.

Điểm giống nhau giữa MT4 và MT5

Nhìn chung, MT4 và MT5 giống nhau ở những khía cạnh cơ bản nhất — sản phẩm tài chính, khớp lệnh, hỗ trợ tài khoản, v.v.

●     Hỗ trợ đầy đủ cho các hạng mục tài chính, bao gồm các cặp tiền tệ, tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa, năng lượng, v.v.

●     Tất cả các bảo hiểm rủi ro đều có sẵn

●     Thực hiện khớp lệnh tức thời và dựa vào thị trường

●     Hỗ trợ tài khoản demo

●     Các chỉ số và công cụ vẽ

●     Robot giao dịch (EA): mặc dù hai nền tảng không thể bổ sung cho nhau, nhưng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn về sự khác biệt dưới đây.

Sự khác biệt giữa MT4 và MT5

Mặc dù cả MT4 và MT5 đều là các dịch vụ được cung cấp bởi Metaquotes. Tuy nhiên, hai nền tảng này có hệ điều hành khác nhau và không tương thích với nhau. Nhà đầu tư không thể sử dụng MetaTrader 5 với thông tin đăng nhập MT4 của mình nếu bạn mở tài khoản MetaTrader 4 và ngược lại. Cần phải tạo các tài khoản giao dịch riêng biệt cho MT4 và MT5 nếu muốn có một tài khoản trên mỗi nền tảng.

Ưu nhược điểm của MT4 – MT5

MT4

MT5

Sàn giao dịch Atlanta Capital Markets với gần 5 năm hoạt động trên thị trường

Atlanta Capital Markets không là cái tên mới lắm đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Được thành lập vào năm 2017, tuy nhiên đến năm 2021 sàn giao dịch Atlanta Capital Markets mới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Vì thế, Atlanta Capital Markets là cái tên khá mới đối với các nhà đầu tư Việt và chưa có nhiều ấn tượng mạnh đối với trader Việt Nam.

Ngoài ra, Atlanta Capital Markets là nhà môi giới chuyên cung cấp giải pháp đầu tư tài chính trên thị trường quốc tế, dưới sự quản lý của tổ chức BVI, FCS, FCA.

Mục tiêu hoạt động của sàn giao dịch Atlanta Capital Markets

Atlanta Capital Markets chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ đầu tư với đa dạng các sản phẩm giao dịch như: Cổ phiếu, vàng, năng lượng, FX, hàng hóa,… cam kết đảm bảo về chất lượng và tính đổi mới trong hoạt động thương mại toàn cầu với mục tiêu nâng tầm uy tín cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Nền tảng giao dịch trên sàn giao Atlanta Capital Markets

Sàn giao dịch Atlanta Capital Markets sử dụng nền tảng MT5 – hiện đang là 1 trong những nền tảng giao dịch thịnh hành nhất 2021. MT5 là nền tảng đa tài sản cho phép các nhà đầu tư làm việc trên nhiều tài khoản với nhiều nhà môi giới khác nhau. Nền tảng còn có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị điện tử, giúp giao dịch của các nhà đầu tư trở nên linh hoạt và dễ kiểm soát.

Atlanta Capital Markets: Cách lựa chọn sàn giao dịch an toàn, hiệu quả cho nhà đầu tư

Cách tải lại ứng dụng MT4/5 đã xóa trên iPhone

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc