BAT đã chính thức khai trương một Trung tâm Sáng tạo mới tại Trieste, Ý

BAT đã chính thức khai trương một Trung tâm Sáng tạo mới tại Trieste, Ý

BAT đã chính thức khai trương Trung tâm Sáng tạo mới tại Trieste, Ý. Khoản đầu tư trị giá 500 triệu euro, trong vòng 5 năm, thể hiện cam kết của BAT đối với sự phát triển bền vững của các sản phẩm Danh mục mới của mình.

 

Trung tâm kết hợp các phòng thí nghiệm, văn phòng sản xuất, phòng kỹ thuật và mười hai dây chuyền sản xuất các sản phẩm thuộc Danh mục mới, giúp BAT trở thành công ty đầu tiên trong ngành thuốc lá phân phối đầy đủ các sản phẩm thuộc Danh mục mới ở Ý.

 

Trang web này cũng có Phòng thí nghiệm Sáng tạo và Cửa hàng Kỹ thuật số, tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số, tính bền vững và đổi mới mở thông qua hợp tác và đối tác bên ngoài.

 

Khu phức hợp mới được hoàn thành chỉ trong 21 tháng và được thiết kế theo các tiêu chí bền vững tiên tiến nhất. Nó sử dụng 100% năng lượng từ các nguồn tái tạo và đặt mục tiêu đạt được chứng nhận trung hòa carbon vào đầu năm 2024.

 

Một mảng quang điện và nhà máy sinh khối sẽ tạo ra phần lớn nhu cầu năng lượng của khu phức hợp, với năng lượng còn lại được mua từ các nhà cung cấp bền vững được chứng nhận.

 

Người ta ước tính rằng Trung tâm đổi mới sẽ tạo ra 2.700 việc làm trong tương lai – 600 việc làm trực tiếp và hơn 2.100 việc làm trong chuỗi cung ứng và kinh tế địa phương và quốc gia. BAT Italy đã làm việc với khoảng 400 công ty trong chuỗi cung ứng nông nghiệp của mình, sử dụng hơn 6.000 người.

 

Trung tâm Đổi mới thể hiện cam kết của BAT trong việc giảm tác động đến sức khỏe của hoạt động kinh doanh và nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong tương lai.

 

“Việc hoàn thành Trung tâm đổi mới Trieste đánh dấu một mốc quan trọng trong chiến lược toàn cầu của BAT về đổi mới và bền vững. Tôi tự hào rằng BAT là công ty đầu tiên trong ngành phân phối đầy đủ các loại sản phẩm mới. Trung tâm thể hiện sự đóng góp đáng kể cho việc làm và tăng trưởng kinh tế của đất nước,” Fabio de Petris, Giám đốc điều hành của BAT Italy cho biết.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc