BlackRock, Cổ phiếu của ngày, bùng nổ khi Bitcoin đạt gần mức cao nhất mọi thời đại

BlackRock, Cổ phiếu của ngày, bùng nổ khi Bitcoin đạt gần mức cao nhất mọi thời đại
Tag: #chungkhoang,#cophieu,#IPO,cotuc

BlackRock ( BLK ) là Cổ phiếu đáng chú ý của IBD khi giá bitcoin đạt gần mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ đối với các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin mới. Cổ phiếu BlackRock bùng nổ hôm thứ Hai khi một loạt cổ phiếu ngân hàng tăng điểm.

 

Nhà quản lý tiền lớn nhất thế giới bước vào năm 2024 với tài sản được quản lý là 10 nghìn tỷ USD, tăng 16,5%.

blackrock, cổ phiếu của ngày, bùng nổ khi bitcoin đạt gần mức cao nhất mọi thời đại (1)

blackrock, cổ phiếu của ngày, bùng nổ khi bitcoin đạt gần mức cao nhất mọi thời đại (1)

Vào tháng 1, BlackRock tuyên bố sẽ mua công ty quản lý tài sản thay thế Global Agricultural Partners, công ty quản lý tài sản của khách hàng trị giá hơn 100 tỷ USD.

 

Mọi chuyện đều ổn và tuyệt vời. Nhưng các nhà đầu tư có thể phấn khích nhất trước đợt tăng giá nóng bỏng của bitcoin.

 

Giá Bitcoin, Bitcoin ETF

Sự phục hồi giá bitcoin đã tạo ra dòng tiền kỷ lục đổ vào các quỹ ETF bitcoin giao ngay – và củng cố sự yêu thích của các nhà đầu tư đối với loại tài sản mới này, Bloomberg đưa tin vào ngày 3 tháng 3. Trong số hai người chiến thắng lớn: BlackRock.

 

iShares Bitcoin Trust ( IBIT ) của BlackRock và Quỹ Bitcoin có nguồn gốc khôn ngoan ( FBTC ) của Fidelity Investments đã chiếm được 79% tổng dòng vốn vào chín quỹ giao dịch trao đổi mới đầu tư vào bitcoin. Những dòng vốn đó đã đến kể từ ngày 10 tháng 1, sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch bật đèn xanh cho các quỹ ETF bitcoin.

 

Báo cáo cho biết dữ liệu cũng cho thấy các dấu hiệu cho thấy “BlackRock đang vượt lên trên Fidelity để thống trị lĩnh vực này” .

 

Vào thứ Hai, bitcoin đã tăng 6,9% lên 67.031,36 USD, mức tăng đầu tiên trên 65.000 USD kể từ tháng 11 năm 2021.

 

Mã thông báo kỹ thuật số đã tăng vọt khoảng 55% trong năm nay, dễ dàng vượt xa mức tăng của chỉ số S&P 500.

 

Mức cao kỷ lục của Bitcoin, được thiết lập vào tháng 11 năm 2021, là 68.990,90 USD, theo Dow Jones Market Data.

 

Cổ Phiếu BlackRock

Cổ phiếu của nhà quản lý đầu tư tăng 2,4% lên 834,47 với khối lượng lớn trên thị trường chứng khoán ngày hôm nay .

 

Cổ phiếu BlackRock đứng đầu điểm mua 819 từ nền giá phẳng kéo dài 9 tuần, theo nhận dạng mô hình MarketSurge . Phạm vi mua 5% là 859,95.

 

Công ty tài chính lần đầu tiên xóa mục nhập nền giá phẳng vào ngày 23 tháng 2. Sau đó, công ty tìm kiếm và tìm thấy sự hỗ trợ tại đường trung bình động 10 tuần, trước khi quay trở lại vùng mua mạnh mẽ vào thứ Hai.

 

Về mặt tiêu cực, đường sức mạnh tương đối vẫn ở dưới mức đỉnh hợp nhất của nó. Đường RS cũng nằm dưới mức cao nhất trong 52 tuần và mức cao nhất mọi thời đại. Chỉ báo cường độ đó, được hiển thị bằng màu xanh lam trong biểu đồ được cung cấp, theo dõi hiệu suất của cổ phiếu so với S&P 500.

 

Một tiêu cực khác nằm ở khía cạnh cơ bản. Thu nhập và doanh thu của BlackRock đã tăng theo tỷ lệ phần trăm một chữ số trong quý gần nhất.

 

Theo FactSet, trong cả năm 2023, doanh số của BlackRock đã giảm 0,1%. Trung bình, các nhà phân tích kỳ vọng doanh số bán hàng sẽ phục hồi 12% vào năm 2024.

 

Cổ phiếu ngân hàng tăng giá

Các ngân hàng siêu khu vực, thế chấp và các dịch vụ liên quan là hai trong số ba ngành hoạt động hiệu quả nhất của IBD vào thứ Hai. PNC Financial ( PNC ) tăng hơn 5%. Fifth Third Bancorp ( FITB ) và KeyCorp ( KEY ) mỗi công ty đều tăng 4%, trong đó Fifth Third đang đùa giỡn với một điểm mua.

 

Huntington Bancshares ( HBAN ) tăng 3,5% để đạt được sự đột phá. Morgan Stanley ( MS ) tăng hơn 4%, lấy lại mức trung bình động 50 ngày lần đầu tiên kể từ tháng Giêng.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc