BNPP WM ra mắt doanh nghiệp mới tại Thái Lan

BNPP WM ra mắt doanh nghiệp mới tại Thái Lan

Đơn vị mới sẽ do Daniel Peter, người trước đây làm việc cho Credit Suisse ở Thái Lan, lãnh đạo.

 

BNP Paribas Wealth Management đã ra mắt một doanh nghiệp quản lý tài sản mới tại Thái Lan.

 

Tổ chức quản lý tài sản mới này sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thị trường vốn quốc tế bằng cách tận dụng nền tảng toàn diện của BNP Paribas tại Singapore. Các khách hàng ở Thái Lan sẽ được phục vụ bởi một nhóm các nhà quản lý quan hệ giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư ra nước ngoài ngày càng phức tạp và ngày càng tăng của các tài sản tư nhân.

 

Daniel Peter đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của BNP Paribas Wealth Management Thái Lan, tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý. Peter có nhiều kinh nghiệm trong ngành ngân hàng tư nhân Đông Nam Á. Trước khi gia nhập BNP Paribas, ông là trưởng nhóm quản lý tài sản Thái Lan tại Credit Suisse. Ông sẽ làm việc trực tiếp tại văn phòng của BNPP tại Bangkok.

 

Arnaud Tellier, Giám đốc điều hành, Châu Á, BNP Paribas Wealth Management, cho biết: “BNP Paribas đã cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nhân và gia đình ở Thái Lan từ năm 1979. Với việc ra mắt các khả năng quản lý tài sản nâng cao, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp một loạt giải pháp toàn diện. cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn các cá nhân và gia đình có giá trị ròng cao ở Thái Lan.”

 

Theo một báo cáo do McKinsey công bố vào tháng 11 năm 2022, hoạt động quản lý tài sản ở Thái Lan dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới, với tài sản được quản lý tăng khoảng 10% mỗi năm.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc