Bộ xử lý vật liệu mới của Caterpillar giúp tăng khả năng hoạt động và hiệu quả

Bộ xử lý vật liệu mới của Caterpillar giúp tăng khả năng hoạt động và hiệu quả

Bộ xử lý vật liệu MH3050 mới của Caterpillar sử dụng hệ thống điện thủy lực tiên tiến giúp tối ưu hóa sự cân bằng giữa công suất và hiệu quả của máy. Hệ thống điện thủy lực cải thiện thời gian chu kỳ để xử lý nhiều vật liệu hơn và cải thiện tiềm năng lợi nhuận. MH3050 tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm và dịch vụ xử lý vật liệu Cat cho các ứng dụng công nghiệp.

 

Thế hệ tiếp theo của thiết bị xử lý vật liệu Cat này được trang bị động cơ Cat C9.3B, có khả năng vận hành bằng dầu diesel sinh học B20. Đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải cuối cùng của Giai đoạn V của EU và U.S. EPA Tier 4. Động cơ sử dụng hệ thống xử lý sau không cần bảo trì giúp giảm chi phí vận hành và tối đa hóa thời gian hoạt động của máy. Người vận hành có thể tinh chỉnh các yêu cầu năng lượng phù hợp với nhiệm vụ hiện tại với sự lựa chọn giữa các chế độ Power, Smart và Economy, giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

 

Các dịch vụ cần và thanh kết hợp để cung cấp tầm với lên tới 18 mét (59 feet 3 inch), cho phép người vận hành di chuyển nhiều vật liệu hơn mà không cần định vị lại máy. MH3050 cũng cung cấp mô-men xoắn xoay cao để di chuyển vật liệu nhanh chóng. Cho phép cần tự do di chuyển lên và xuống mà không cần sử dụng dòng bơm, SmartBoom tiêu chuẩn cho phép người vận hành tập trung vào điều khiển cần và vật lộn để có một chu trình tiết kiệm nhiên liệu hơn. Có sẵn nhiều loại phụ kiện và máy phát 25 kW tùy chọn có sẵn khi xuất xưởng cho các ứng dụng nam châm.

 

Công nghệ được tìm thấy trên bộ xử lý vật liệu Cat MH3050

Bộ xử lý vật liệu Cat MH3050 sử dụng tính năng hàng rào điện tử để ngăn không cho máy di chuyển ra ngoài các đường bao do người vận hành xác định, trong khi tính năng Tránh buồng lái ngăn mọi tiếp xúc tiềm ẩn giữa phụ tùng và buồng lái. Cat Payload giúp đạt được mục tiêu tải. Người vận hành có thể nhấc một khối lượng vật liệu – với các phụ kiện kẹp và vỏ sò – và có được ước tính trọng lượng theo thời gian thực mà không cần đung đưa. Chức năng ID người vận hành yêu cầu mã PIN để khởi động động cơ, ngăn máy hoạt động trái phép.

 

Được thiết kế để hoạt động an toàn

Cửa sổ kính cường lực lớn với các trụ nhỏ trên thiết kế buồng lái được thiết kế lại giúp tăng khả năng quan sát và an toàn cho người vận hành. Xe có camera chiếu hậu và bên phải tiêu chuẩn, có tùy chọn nâng cấp lên tầm nhìn 360 độ. Nguồn cấp dữ liệu camera được hiển thị trên màn hình cảm ứng trong cabin. Kính chắn gió và cửa sổ mái dày, nhiều lớp, chịu lực và chống va đập đáp ứng các tiêu chuẩn EN356, P8B và P5A.

 

Công tắc ngắt trên mặt đất sẽ dừng tất cả nhiên liệu vào động cơ và tắt máy. Các van một chiều hạ cần và cần tiêu chuẩn ngăn chặn dòng dầu chảy ngược trong trường hợp mất áp suất thủy lực bất ngờ. Các tùy chọn truy cập taxi khác nhau giúp truy cập dễ dàng, an toàn và nhanh chóng vào khu vực dịch vụ phía trên.

 

người vận hành thoải mái

MH3050 có tính năng điều khiển bằng cần điều khiển để loại bỏ cột lái và cải thiện tầm nhìn về phía trước, chỗ để chân và dễ dàng vào cabin. Tất cả các điều khiển được đặt ở phía trước và trong tầm với của người vận hành. Một màn hình cảm ứng lớn, 254 mm (10 inch) với nút quay số giúp điều hướng các nút điều khiển một cách lý tưởng. Máy gọi lại cài đặt cần điều khiển dựa trên ID người vận hành. Bộ nâng ca-bin thủy lực với hệ thống giảm chấn mới giúp cải thiện khả năng quan sát xung quanh và cung cấp khả năng đệm khỏi các rung động bên ngoài.

 

Khả năng phục vụ của MH3050

Product Link thu thập dữ liệu vận hành quan trọng như vị trí, giờ, mức sử dụng nhiên liệu, năng suất, thời gian nhàn rỗi, cảnh báo bảo trì và mã lỗi, có thể được truy cập và theo dõi từ xa để tăng hiệu quả quản lý đội xe.

 

Kéo dài hơn 50% so với các thiết kế trước đó, bộ lọc dầu thủy lực mới cải thiện khả năng lọc và tăng khoảng thời gian thay đổi lên 3.000 giờ hoạt động. Van chống xả mới giúp giữ sạch dầu thủy lực trong quá trình thay thế bộ lọc. Tất cả các bộ lọc nhiên liệu đều có khoảng thời gian thay đổi 1.000 giờ hoạt động để giảm yêu cầu bảo trì. Autolube tiêu chuẩn đơn giản hóa việc bảo trì bằng cách tự động giữ cho máy được bôi trơn từ ổ trục xoay và bộ nâng cabin đến đầu thanh.

 

Người vận hành có thể theo dõi tuổi thọ của bộ lọc và khoảng thời gian bảo trì trên màn hình trong cabin.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc