British American Tobacco (BAT) có mặt trong Chỉ số Bền vững của Dow Jones năm thứ 20 liên tiếp

British American Tobacco (BAT) có mặt trong Chỉ số Bền vững của Dow Jones năm thứ 20 liên tiếp
Tag: #BATs,#lichkinhte

BAT đã có tên trong Chỉ số Bền vững Dow Jones (DJSI) năm thứ 20 liên tiếp và một lần nữa, là công ty thuốc lá duy nhất được đưa vào Chỉ số Thế giới DJSI uy tín. Chỉ số Thế giới đại diện cho 10% hàng đầu trong số hơn 10.000 công ty được đánh giá.

BAT là công ty thuốc lá có điểm số cao nhất vào năm 2021, với điểm số hàng đầu trong ngành ở 11 trong số 24 hạng mục được đánh giá, đồng thời đạt điểm số cao nhất là 100% trong 6 hạng mục.

Kingsley Wheaton, Giám đốc Tiếp thị tại BAT, cho biết:

“Thật vinh dự khi được DSJI công nhận hàng năm trong 20 năm qua và một lần nữa được xếp hạng trong Chỉ số Thế giới của DJSI.

“Xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn bằng cách giảm tác động đến sức khỏe của hoạt động kinh doanh của chúng tôi là cốt lõi cho sự bền vững trong tương lai của BAT. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang đẩy nhanh việc chuyển đổi từ thuốc lá cháy sang những sản phẩm thú vị, ít rủi ro hơn.

“Khi xây dựng các thương hiệu của tương lai và trở thành một công ty hàng tiêu dùng đa chủng loại, mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng: doanh thu 5 tỷ bảng Anh vào năm 2025 và 50 triệu người tiêu dùng các sản phẩm không cháy của chúng tôi vào năm 2030.

“Tính bền vững đã là trọng tâm trong kinh doanh và đặc tính của chúng tôi trong nhiều thập kỷ, bắt đầu từ năm 2001 khi chúng tôi thành lập hệ thống môi trường, sức khỏe và an toàn cho toàn nhóm đầu tiên của mình, Đối tác đa dạng sinh học BAT và một chương trình đối thoại xã hội được tạo điều kiện độc lập. Vào tháng 3 năm 2022, chúng tôi sẽ xuất bản Báo cáo ESG lần thứ 20.

“Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy các phương pháp mới để giảm sử dụng tài nguyên, bảo tồn môi trường tự nhiên, cải thiện cuộc sống của người trồng trọt và cộng đồng và duy trì các tiêu chuẩn quản trị doanh nghiệp mạnh mẽ.”

Được tạo bởi S&P Dow Jones Indices, DJSI đại diện cho tiêu chuẩn vàng để theo dõi tính bền vững của doanh nghiệp. Vào năm 2021, hơn 10.000 công ty đã được mời đánh giá các thực hành bền vững của họ dựa trên các tiêu chí ESG (Môi trường, Xã hội, Quản trị). Chỉ 10% hàng đầu được công nhận là những người dẫn đầu về tính bền vững của doanh nghiệp và đạt được Chỉ số Thế giới DJSI.

BAT là công ty thuốc lá đầu tiên được đưa vào DJSI và nó đã duy trì vị trí này trong 20 năm qua, làm nổi bật vị thế của mình với tư cách là công ty dẫn đầu về tính bền vững toàn cầu. BAT cũng được công nhận bởi Xếp hạng ESG của MSCI với xếp hạng BBB2 và Phân tích bền vững với xếp hạng 26,8 ESG3.

Thành tích này càng chứng tỏ cam kết không ngừng của BAT đối với mục đích của mình, xây dựng Một Ngày mai Tốt đẹp hơn bằng cách giảm thiểu tác động đến sức khỏe của hoạt động kinh doanh.

BAT gần đây đã đăng ký chiến dịch toàn cầu Race to Zero do LHQ hậu thuẫn và cam kết đặt ra các mục tiêu dựa trên khoa học nhằm mục tiêu phát thải chuỗi giá trị ròng bằng 0 vào năm 2050.

Cổ phiếu British American Tobacco (BATS.UK) có thể được giao dịch tại Basel Markets. BAT dự kiến chia cổ tức vào ngày 23/12/2021.

Mai Phương – Basel Markets Market Analyst.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc