Các nhà đầu tư của American Express' (NYSE:AXP) sẽ hài lòng với mức lợi nhuận ấn tượng 124% trong 5 năm qua

Các nhà đầu tư của American Express' (NYSE:AXP) sẽ hài lòng với mức lợi nhuận ấn tượng 124% trong 5 năm qua

Số tiền tối đa bạn có thể mất đối với bất kỳ cổ phiếu nào (giả sử bạn không sử dụng đòn bẩy) là 100% số tiền của bạn. Nhưng về mặt tích cực, nếu bạn mua cổ phiếu của một công ty chất lượng cao với mức giá phù hợp, bạn có thể kiếm được hơn 100%. Ví dụ: giá cổ phiếu của American Express Company (NYSE:AXP) đã tăng 109% trong nửa thập kỷ qua. Hầu hết sẽ rất hạnh phúc với điều đó. Trên hết, giá cổ phiếu đã tăng 23% trong khoảng một quý.

 

Chúng ta hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản cơ bản trong dài hạn và xem liệu chúng có nhất quán với lợi nhuận của cổ đông hay không. Hơn nửa thập kỷ, American Express đã cố gắng tăng thu nhập trên mỗi cổ phiếu ở mức 7,6% một năm. Mức tăng trưởng EPS này chậm hơn mức tăng trưởng giá cổ phiếu 16%/năm trong cùng kỳ. Vì vậy, thật công bằng khi cho rằng thị trường đánh giá cao doanh nghiệp này hơn 5 năm trước. Điều đó không hẳn là đáng ngạc nhiên nếu xét đến thành tích tăng trưởng thu nhập trong 5 năm.

 

Người trong cuộc đã mua cổ phiếu trong 12 tháng qua. Mặc dù vậy, thu nhập trong tương lai sẽ quan trọng hơn nhiều đối với việc các cổ đông hiện tại có kiếm được tiền hay không. Báo cáo tương tác miễn phí này về thu nhập, doanh thu và dòng tiền của American Express là nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn điều tra thêm về cổ phiếu.

 

Mạng lưới American Express hỗ trợ hàng tỷ giao dịch trên toàn cầu. Nó kết nối các điểm giữa Thành viên thẻ, người bán và đối tác ngân hàng của chúng tôi với phạm vi tiếp cận không ngừng mở rộng.

 

Sự chấp nhận Amex toàn cầu hiện trải rộng trên 89 triệu địa điểm, đánh dấu mức chấp nhận quốc tế tăng hơn gấp ba lần kể từ năm 2017. Sự tăng trưởng này một phần được thúc đẩy bởi các đối tác mạng lưới ở các quốc gia bao gồm Nigeria, Việt Nam, Nam Phi, Hàn Quốc và Brazil, trong số đó. người khác.

 

Tiếp theo trong chương trình nghị sự của American Express là vùng Caribe.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc