Cisco tạo tiền đề cho hiệu suất mạng mang tính cách mạng với việc mua lại Accedian

Cisco tạo tiền đề cho hiệu suất mạng mang tính cách mạng với việc mua lại Accedian

Công ty công nghệ hàng đầu, Cisco, đã công bố ý định mua lại Accedian, một đối tác giám sát hiệu suất mạng nổi tiếng. Việc mua lại nhằm nâng cao khả năng của Cisco trong việc giải quyết những thách thức ngày càng tăng mà các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông (CSP) và webscaler phải đối mặt.

 

Trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay, CSP và webscaler phải đối mặt với kỳ vọng ngày càng tăng của người đăng ký và các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất. Những yêu cầu này đòi hỏi phải có dữ liệu thời gian thực và thông tin chi tiết có thể hành động để đảm bảo rằng các mạng hoạt động tối ưu. Để đáp ứng những thách thức đảm bảo này, Cisco đã xác định Accedian là ứng cử viên lý tưởng để mua lại.

 

Accedian chuyên tạo điều kiện cho hoạt động liền mạch của mạng 5G và vận chuyển của nhà cung cấp dịch vụ. Bằng cách tích hợp kiến thức chuyên môn của Accedian, Cisco đặt mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn của mình về việc phát triển một mạng thông minh và linh hoạt, có thể tự định cấu hình, tự phục hồi và liên tục thích ứng với các môi trường mạng năng động. Cách tiếp cận biến đổi này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội cho các khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ của Cisco.

 

Trước thông báo mua lại này, Cisco và Accedian đã hợp tác thông qua chương trình Cisco Solutions Plus. Cùng nhau, họ đã cung cấp một giải pháp đảm bảo và tự động hóa chung phù hợp với nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ. Việc bổ sung Accedian củng cố chiến lược đảm bảo của Cisco, cho phép sự linh hoạt, hiệu quả và khả năng mở rộng cao hơn để những khách hàng này đạt được thành công.

 

“Micro giây quan trọng đối với khách hàng và trải nghiệm của khách hàng, đồng thời khả năng hiển thị hiệu suất chi tiết, chính xác là yêu cầu cơ bản đối với tự động hóa vòng kín, môi trường đám mây viễn thông linh hoạt và dịch vụ 5G nhạy cảm với độ trễ. Chúng tôi mong muốn đưa các khả năng quan trọng của mình vào một loạt các giải pháp trong danh mục Mạng của Cisco và thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ đối tác mà chúng tôi đã xây dựng với Cisco và các khách hàng chung của chúng tôi trong những năm qua”, Dion Joannou, Giám đốc điều hành của Accedian cho biết.

 

Danh mục đảm bảo dịch vụ của Accedian, bao gồm các cảm biến cấp micro giây và nền tảng Skylight Analytics mạnh mẽ, bổ sung cho danh mục mạnh mẽ của Cisco. Tận dụng khả năng giám sát trải nghiệm người dùng và hiệu suất mạng tiên tiến của Accedian, Cisco có kế hoạch tích hợp dữ liệu này vào đám mây của Cisco ThousandEyes, cung cấp khả năng đảm bảo mạng toàn diện từ đầu đến cuối.

 

Sau khi hoàn tất việc mua lại, nhóm Accedian sẽ tham gia tổ chức Kết nối nhà cung cấp và Trung tâm dữ liệu của Cisco. Giao dịch dự kiến sẽ được hoàn tất trong quý đầu tiên của năm tài chính 2024 của Cisco.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc