Citigroup thuê Wikström để củng cố đội ngũ thương lượng ở Châu Âu

Citigroup thuê Wikström để củng cố đội ngũ thương lượng ở Châu Âu

Peter Wikström sẽ gia nhập Citigroup với tư cách là giám đốc điều hành trong bộ phận tư vấn, thị trường vốn và ngân hàng Bắc Âu vào tháng 5

 

Citigroup đã thuê một nhà giao dịch cấp cao cho các hoạt động của mình ở khu vực Bắc Âu trong đợt tuyển dụng cấp cao mới nhất tại ngân hàng Phố Wall khi ngân hàng này tìm cách củng cố ngân hàng đầu tư châu Âu của mình.

 

Peter Wikström sẽ gia nhập Citigroup với tư cách là giám đốc điều hành trong bộ phận tư vấn, thị trường vốn và ngân hàng Bắc Âu vào tháng . Gần đây nhất, ông là trưởng bộ phận đầu tư và phát triển kinh doanh tại công ty sản xuất ô tô và công nghệ di động, Geely Holding, đồng thời cũng từng làm việc tại Rothschild với tư cách là giám đốc điều hành.

 

“Khu vực Bắc Âu cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của khu vực Emea và chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ sự phát triển của khu vực này cũng như cam kết của chúng tôi với khu vực Bắc Âu thông qua khoản đầu tư tuyển dụng này”, bản ghi nhớ từ Lars Ingemarsson, đồng giám đốc của Nordic cho biết. BCMA cho biết.

 

Citigroup đang tranh giành vị trí số một trong bảng xếp hạng phí ngân hàng đầu tư Emea và đã tiếp tục bổ sung thêm các chủ ngân hàng cấp cao trong khu vực.

 

Davide Russo chuẩn bị gia nhập Citigroup với tư cách là giám đốc điều hành trong nhóm giao dịch công nghệ vào tháng 6, FN đưa tin, trong khi Federico Monguzzi đã được thăng chức làm giám đốc ngân hàng đầu tư bất động sản ở Emea. Nó cũng đã thuê Jens Welter từ Credit Suisse vào tháng 12 để đồng lãnh đạo đơn vị BCMA của mình trong khu vực.

 

Alison Harding-Jones, người lãnh đạo bộ phận M&A của ngân hàng ở Emea, sẽ rời đi vào cuối tháng này sau sáu năm làm việc tại ngân hàng.

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc