Coca-Cola trình làng hương vị K-Pop phiên bản giới hạn mới

Coca-Cola trình làng hương vị K-Pop phiên bản giới hạn mới

Coca-Cola đã tiết lộ sản phẩm bổ sung mới nhất của mình cho dòng sản phẩm Coca-Cola Creations, Coca-Cola K-Wave Zero Sugar, đánh dấu lần phát hành thứ hai vào năm 2024. Hương vị phiên bản giới hạn này là sự tôn vinh niềm đam mê không ngừng của người hâm mộ K-Pop đối với sản phẩm của họ. nghệ sĩ yêu thích. Cung cấp cả trải nghiệm kỹ thuật số và vật lý, Coca-Cola K-Wave Zero Sugar nhằm mục đích gắn kết người hâm mộ và thần tượng trong một lễ kỷ niệm chung về Real Magic.

 

Coca-Cola K-Wave Zero Sugar nắm bắt được bản chất của sự sùng bái K-Pop, mang đến hương vị Coca-Cola hòa quyện với sự bùng nổ mà thương hiệu gọi là “sự kỳ diệu của hương vị trái cây K-Pop”. Hy vọng những người đam mê K-Pop sẽ được sống lại sự phấn khích của cộng đồng fan hâm mộ của mình qua từng ngụm.

 

Là một phần của buổi ra mắt, ba nhóm nhạc K-Pop nổi bật – Stray Kids, ITZY và NMIXX – cùng với J.Y. Park, người sáng lập công ty giải trí JYP Entertainment, đã cộng tác để sản xuất bài hát và video ca nhạc K-Pop đỉnh cao mang tên “Like Magic”.

 

Người hâm mộ có thể tham gia Trải nghiệm AI video âm nhạc dành cho người hâm mộ “Like Magic”, một hành trình được hỗ trợ bởi AI cho phép họ hòa mình vào video âm nhạc K-Pop cùng với thần tượng của mình. Sắp được giới thiệu trong Trải nghiệm kỹ thuật số, người hâm mộ có thể cá nhân hóa vai khách mời của mình bằng cách kết hợp giọng nói, tên và khuôn mặt của họ vào các phân đoạn khác nhau của video nhạc bài hát quốc ca. Các video được cá nhân hóa có thể dễ dàng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

 

Để tăng thêm sự phấn khích xung quanh sản phẩm mới phát hành, Coca-Cola Creations sẽ tổ chức buổi hòa nhạc K-Wave hoành tráng <Inkigayo> vào ngày 2 tháng 6, với sự góp mặt của các nghệ sĩ thuộc YG Entertainment, bao gồm Stray Kids, ITZY và NMIXX. Các kênh của Coca-Cola sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về buổi hòa nhạc.

 

Sự ra mắt của Coca-Cola K-Wave Zero Sugar cũng bao gồm sự hợp tác độc quyền với CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ, cung cấp bộ sưu tập quần áo và phụ kiện tập trung vào người hâm mộ. Bộ sưu tập bao gồm các mặt hàng như áo phông, áo hoodie, váy, mũ, trang sức và thắt lưng, hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc