Comcast tiếp tục phát triển hệ sinh thái Nhà thông minh với Xfinity Video Doorbell

Comcast tiếp tục phát triển hệ sinh thái Nhà thông minh với Xfinity Video Doorbell
Tag: #Comcast,#lichkinhte,#XfinityVideoDoorbell

Comcast muốn vừa là nhà cung cấp internet vừa là hệ thống an ninh ngôi nhà thông minh của bạn với một thiết bị mới, Xfinity Video Doorbell – Chuông cửa tích hợp camera thông minh.

Xfinity Video Doorbell có tất cả các tính năng của chuông cửa camera cạnh tranh từ Nest and Ring, bao gồm một camera HD với tỷ lệ khung hình 4:3. Ngoài ra còn có âm thanh hai chiều, vì vậy bạn có thể trò chuyện với người giao hàng khi họ đang chuyển gói hàng. Và Comcast đã tích hợp thiết bị với bộ Bảo mật nâng cao xFi để bảo vệ thiết bị trước mọi mối đe dọa.

Chuông cửa có hình Xfinity hoạt động như bạn có thể mong đợi. Khi một người nhấn chuông cửa, bạn sẽ nhận được thông báo đồng thời trên điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn có các thiết bị Xfinity khác trong nhà, bạn cũng sẽ nhận được thông báo ở đó. Ví dụ: nếu bạn có hộp phát trực tuyến Xfinity X1 hoặc Flex trong phòng khách, bạn có thể thấy cảnh báo chuyển động bật lên trên màn hình TV của mình. Bạn có thể điều chỉnh các thông báo này để chúng không ping bạn trong khi xem lại Infinity Wars.

Xfinity Video Doorbell có giá thành cạnh tranh hơn so với các sản phẩm tương tự từ Google và Amazon. Sản phẩm này được Comcast đưa ra thị trường với giá 120$, tương đối thấp trên thị trường an ninh và nhà thông minh tại Mỹ. Bạn cũng có thể thanh toán chuông cửa thông qua hóa đơn Comcast với mức 5 đô la một tháng trong hai năm nếu bạn là khách hàng của Xfinity Home Pro Protection hoặc Pro Protection Plus.

Camera an ninh là một bước tiến trong việc thúc đẩy phát triển dự án Nhà thông minh của Comcast. Không ngạc nhiên khi Comcast theo đuổi mục tiêu này và tiếp cận các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình của mình. Comcast cung cấp một gói bảo mật thông qua chương trình nói trên, bao gồm camera an ninh và cảm biến chuyển động

Cổ phiếu của Comcast Corporation (NASDAQ: CMCSA) đã nhận được mục tiêu giá $ 62 từ Basel Markets. Các nhà phân tích lưu ý rằng sau nhiều lần cắt hướng dẫn thuê bao dữ liệu từ các nhà quản lý của Comcast, nhà đầu tư vẫn lo ngại về quỹ đạo tăng trưởng trong khu vực kinh doanh cốt lõi quan trọng của Comcast. Và trong khi các Nhà phân tích giảm kỳ vọng về dữ liệu, Basel Markets tin rằng mức định giá cổ phiếu hiện tại mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư kiên nhẫn.

Cổ phiếu của Comcast Corporation (NASDAQ: CMCSA) có thể được giao dịch tại Basel Markets. Comcast dự kiến chia cổ tức vào ngày 04/01/2022.

Mai Phương – Basel Markets Market Analyst

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc