Công ty Coca-Cola có kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất fairlife mới ở Upstate New York

Công ty Coca-Cola có kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất fairlife mới ở Upstate New York

Cơ sở được đề xuất đại diện cho khoản đầu tư 650 triệu USD của Công ty Coca-Cola trong khu vực

Hôm nay, Công ty Coca-Cola đã thông báo rằng họ đã chọn Webster, New York làm địa điểm ưu tiên cho một cơ sở sản xuất fairlife mới như một phần trong kế hoạch mở rộng liên tục của thương hiệu tại thị trường Đông Bắc. Cơ sở mới rộng gần 100 mẫu Anh sẽ được đặt tại Thị trấn Webster, ngay bên ngoài Rochester, New York và dự kiến sẽ lấy nguồn từ các hợp tác xã sữa địa phương để sản xuất đồ uống làm từ sữa, chất lượng cao của fairlife trước khi phân phối chúng cho nhà bán lẻ trên toàn khu vực.

 

Giám đốc điều hành fairlife Tim Doelman cho biết: “Nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm fairlife đang ở mức cao chưa từng có và một cơ sở sản xuất mới sẽ cho phép chúng tôi tăng đáng kể công suất và cung cấp fairlife cho nhiều hộ gia đình hơn nữa trên toàn quốc. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển ở vùng Đông Bắc, vị trí gần Webster và khả năng tiếp cận với những người chăn nuôi bò sữa giỏi nhất khiến nó trở thành một địa điểm tuyệt vời để hỗ trợ giai đoạn phát triển tiếp theo của chúng tôi trong khu vực và hơn thế nữa. Chúng tôi chân thành biết ơn sự hợp tác của Thống đốc Hochul và chính quyền của bà trong suốt quá trình này.”

Ngành sữa là ngành nông nghiệp lớn nhất của New York và đóng góp đáng kể cho nền kinh tế của bang. Thị trấn Webster có vị trí thuận lợi giữa các hợp tác xã sản xuất sữa chất lượng cao ở vùng Rochester và Niagara, với lực lượng lao động xung quanh có kinh nghiệm sản xuất và thực phẩm và đồ uống phù hợp, khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để mở rộng fairlife.

 

“Quyết định mở rộng hoạt động của họ ở Quận Monroe của fairlife đánh dấu chương tiếp theo trong câu chuyện thành công về nông nghiệp của New York,” Thống đốc New York Hochul cho biết. “Ngành công nghiệp bơ sữa của New York đóng vai trò là động lực kinh tế quan trọng cho tiểu bang của chúng ta và khoản đầu tư trị giá 650 triệu USD này từ fairlife sẽ tạo ra việc làm và tác động kinh tế, đặc biệt là ở Finger Lakes. Xuất thân từ một gia đình chăn nuôi bò sữa ở Ireland, tôi tự hào đã giành được cơ hội lớn này để đưa bang của chúng ta trở thành một trong những nhà sản xuất sữa hàng đầu của quốc gia.”

 

Việc động thổ và xây dựng cơ sở mới dự kiến sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2023, sau khi thẩm định kỹ lưỡng và phê duyệt phù hợp. Cơ sở này dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ quý 4 năm 2025.

 

fairlife ra mắt vào năm 2012 với niềm tin rằng sữa và những lợi ích sức khỏe tự nhiên của sữa có thể được cải thiện tốt hơn nữa và được sử dụng để tạo ra những sản phẩm có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng cho người tiêu dùng và phù hợp với lối sống hiện đại của họ. Kể từ đó, công ty đã vượt quá 1 tỷ USD doanh số bán lẻ hàng năm và cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm sữa siêu lọc fairlife®, sữa lắc protein Core Power® và sữa lắc thay thế bữa ăn fairlife® Nutrition Plan®.

 

Công ty Coca-Cola đã là đối tác chiến lược của fairlife kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2012 thông qua việc công ty mua lại nó vào năm 2020. Cơ sở được đề xuất này thể hiện khoản đầu tư liên tục của công ty vào sự phát triển liên tục của fairlife.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc