ConocoPhillips marks record production

ConocoPhillips marks record production

ConocoPhillips báo cáo sản lượng dầu kỷ lục là 1.792.000 thùng mỗi ngày trong quý đầu tiên của năm 2023 với Lưu vực Permian sản xuất 694.000 thùng.

 

Trong cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên gần đây của họ, các giám đốc điều hành đã báo cáo kết quả kỷ lục ở Lower 48 States với 1.036.000 thùng dầu tương đương mỗi ngày, bao gồm 227.000 từ Eagle Ford Formation và 98.000 từ Bakken.

 

“Khi chúng tôi trải qua nhiều xáo trộn trong kinh doanh, cuộc xâm lược của Nga ở Ukraine, chỉ là việc thiếu đầu tư vào kinh doanh trong những ngày này, chúng tôi đã lùi lại và thực hiện công việc của riêng mình để cố gắng hiểu chúng tôi đang ở đâu. nghĩ rằng giá giữa chu kỳ đang chuyển sang,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ryan Lance từ Houston cho biết. “Đánh giá của chúng tôi về mức giá cần thiết để tạo ra thùng dầu gia tăng đó nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng đó đã đưa ra mức giá khoảng 60 USD ngày hôm nay.

 

“Vì vậy, chúng tôi nghĩ về tiền mặt trong bảng cân đối kế toán như thế nào, chúng tôi nghĩ như thế nào về khoản nợ mà chúng tôi đang mang, cách chúng tôi nghĩ về phân phối và khả năng phân phối một lượng lớn tiền mặt của chúng tôi như thế nào, theo cam kết của chúng tôi. khoảng 30 phần trăm. Và khi chúng tôi đạt được mức giá cao hơn giữa chu kỳ trong trường hợp của chúng tôi như hiện nay, rõ ràng là chúng tôi đang tạo ra nhiều tiền mặt hơn và chúng tôi đang trả lại nhiều tiền mặt hơn cho cổ đông, hiện tại là hơn 50 phần trăm Hôm nay.

 

“Nhưng điều đó được thúc đẩy bởi tỷ lệ tái đầu tư mà chúng tôi có trong công ty và cam kết chỉ đầu tư vào những thứ cung cấp chi phí thấp nhất mà chúng tôi có trong danh mục đầu tư,” Lance nói.

 

Phó chủ tịch điều hành-Giám đốc tài chính Bill Bullock cho biết ConocoPhillips đã tạo ra 2,38 USD trên mỗi cổ phiếu trong thu nhập được điều chỉnh trong quý đầu tiên với sản lượng cơ bản của Lower 48 tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái, nhờ các giếng mới và hiệu suất giếng tốt.

 

Bullock cho biết, với giá dầu trung bình là 76 USD/thùng, chi phí vốn trong quý đầu tiên là 2,9 tỷ USD, bao gồm 400 triệu USD cho Giai đoạn 1 của Cảng Arthur và 100 triệu USD cho các thương vụ mua lại Lower 48.

 

“Đối với Port Arthur, như bạn sẽ nhớ lại từ cuộc gọi quý IV của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi dự định chi khoảng 1,1 tỷ USD vào năm 2023. Vì vậy, chi tiêu trong quý đầu tiên rất cao so với cả năm.

 

Bullock cho biết: “Chúng tôi dự báo sản lượng quý hai sẽ nằm trong khoảng 1,77 triệu đến 1,81 triệu thùng dầu quy đổi mỗi ngày. “Điều này bao gồm 10.000 đến 15.000 vòng quay theo mùa theo kế hoạch. Chúng tôi cũng đã tăng điểm giữa của hướng dẫn sản xuất cả năm lên 10.000 thùng mỗi ngày.”

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc