Đầu tư ở Gallen Capital có lợi nhuận hay không?

Đầu tư ở Gallen Capital có lợi nhuận hay không?

Gallen Capital là nền tảng giao dịch tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính thế giới, và đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Việc Gallen Capital gia nhập thị trường Việt Nam đã mở ra một cánh cửa mới cho nhà đầu tư với danh mục sản phẩm đa dạng, công nghệ hiện đại cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao.

 

Vậy đầu tư ở Gallen Capital có thực sự thu được lợi nhuận? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, lợi nhuận cao hay thấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có các quyết định của bạn.

 

Công thức đầu tư ở Gallen Capital có thể được mô tả như sau:

Bạn có vốn 2000 USD, bạn mong muốn đầu tư cổ phiếu Apple (có giá 137,59 USD/cổ phiếu) tại sàn Gallen Capital. Nên mua bao nhiêu cổ phiếu và lợi nhuận là bao nhiêu? Gallen Capital cung cấp mức đòn bẩy 1:50 cho nhà đầu tư cổ phiếu. Như vậy với số vốn 2000 USD bạn có thể mua được 200 cổ phiếu Apple với giá 1/50 x 137,59 USD = 2.75 USD/cổ phiếu

 

>>> Vậy chi phí bạn cần bỏ ra là 1925 USD để mua 700 cổ phiếu Apple.

 

Lợi nhuận bao nhiêu? 

 

+ Lợi nhuận từ giá trị cổ tức: Nếu Apple chia cổ tức với 1.2 USD/cổ phiếu => Lợi nhuận = 1.2 x 700 cổ phiếu = 840 USD

 

+ Lợi nhuận từ tăng giá: Nếu giá cổ phiếu Apple tăng 7 giá thì lợi nhuận sẽ là: 7 x 700 = 4900 USD

 

=>> TỔNG LỢI NHUẬN = 840 USD + 4900 USD = 5740 USD

 

Tất nhiên, đây chỉ là một bài toán ví dụ đối với cổ phiếu mà cụ thể là cổ phiếu của Apple – một gã khổng lồ công nghệ ai cũng biết là ai. Ở Gallen Capital còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn thử sức với năng lực phán đoán và kỹ năng đầu tư của mình.

Gallen Capital , hay còn được biết đến ở Châu Âu là Gallen Markets trang web www.gallenmarkets.com

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc