Delta Airlines miễn phí truy cập Wi-Fi từ ngày 1.2

Delta Airlines miễn phí truy cập Wi-Fi từ ngày 1.2

T-Mobile và Delta Airlines vừa thông báo sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí trên chuyến bay cho cả khách hàng T-Mobile và thành viên Delta SkyMiles bắt đầu vào tháng sau.

Theo BGR, sau khi có tin đồn Delta Airlines sẽ triển khai Wi-Fi miễn phí trên các chuyến bay của hãng vào năm 2023, cả hai công ty nói trên đã xác nhận trong thông cáo báo chí rằng ưu đãi mới sẽ được triển khai cho các thành viên Delta SkyMiles kể từ ngày 1.2. Trong thực tế, các khách hàng T-Mobile đã được hưởng lợi từ Wi-Fi miễn phí trên các chuyến bay Delta một thời gian nhưng giờ đây hai công ty sẽ cung cấp dịch vụ này miễn phí cho bất kỳ ai bay, miễn là họ có tư cách thành viên SkyMiles.

img
Delta sẽ trở thành hãng đầu tiên cung cấp Wi-Fi miễn phí cho khách hàng

CEO T-Mobile Mike Sievert cho biết trong một tuyên bố rằng việc duy trì kết nối trên các chuyến bay sẽ là một “trải nghiệm liền mạch và dễ dàng”. Điều này sẽ cho phép các hành khách bay trên Delta đều có thể truy cập trực tuyến từ khi cất cánh đến khi hạ cánh.

Trong khi đó, CEO Delta Ed Bastian cho biết trong một tuyên bố rằng động thái này là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm mang lại trải nghiệm khác biệt trên chuyến bay. Ông cho, mối quan hệ hợp tác mới của Delta với T-Mobile là một bước tiến thú vị khi công ty dẫn đầu ngành trong việc mang lại trải nghiệm trên máy bay khác biệt, thoải mái và được cá nhân hóa như đang ngồi trong phòng khách.

Các công ty cho biết Wi-Fi miễn phí trên chuyến bay sẽ bắt đầu triển khai cho các chuyến bay nội địa của Delta Airlines ở Mỹ kể từ ngày 1.2 và dự kiến mở rộng ra khoảng 700 chuyến bay vào cuối năm 2023. Các công ty có kế hoạch phát triển dịch vụ trên các chuyến bay khu vực và quốc tế kể từ năm sau. Tất cả những gì khách hàng cần làm là đăng nhập vào tài khoản Delta SkyMiles miễn phí của họ.

https://thanhnien.vn/delta-airlines-mien-phi-truy-cap-wi-fi-tu-ngay-12-1851539564.htm#

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc