eBay ra mắt eBay Refurbished, dự kiến tăng trưởng 7%

eBay ra mắt eBay Refurbished, dự kiến tăng trưởng 7%
Tag: #eBay,#lichkinhte

eBay ra mắt eBay Refurbished, mang đến các sản phẩm từ các một số thương hiệu đã được chọn và các thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn với các sản phẩm đã qua sử dụng ở điều kiện nhất định. Theo nghiên cứu của eBay, việc khan hiếm hàng hóa trong kỳ nghỉ lễ khiến người Mỹ chuyển hướng tiêu dùng sang các sản phẩm đã được tân trang lại cho mình và người thân. 

Người mua hàng có thể khám phá các mặt hàng đã qua sử dụng, trưng bày  hoặc đã qua sử dụng từ các thương hiệu như Apple, Samsung và Dyson, tất cả đều được bảo hành một hoặc hai năm. Thông qua ưu đãi mới này, hàng tồn kho được chiết khấu sâu được lấy trực tiếp từ các thương hiệu cao cấp hoặc những thương hiệu được xếp hạng cao nhất. Quá trình kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo mọi mặt hàng đều đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cao của eBay – mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn hơn và sự yên tâm rằng họ đang mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách cụ thể của họ.

Một năm trước, eBay đã tung ra chương trình Certified Refurbished với hàng tồn kho trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu và đã chứng kiến doanh số bán hàng tăng vọt 170% so với cùng kỳ năm trước trong thời gian Cyber 5. Dựa trên dịch vụ này, eBay Refurbished hiện bao gồm nhiều loại điều kiện và phạm vi rộng hơn điểm giá trên các sản phẩm giống như mới. Khi các vấn đề khan hiếm bán lẻ tiếp tục diễn ra trong mùa lễ hội mua sắm này, chương trình mở rộng mang đến một cách thức mới để mua các sản phẩm theo yêu cầu và thậm chí có nhiều lựa chọn hơn để cung cấp cho người tiêu dùng những gì họ muốn.

Dawn Block, Phó Chủ tịch Bộ phận Hàng hóa và Sưu tầm tại eBay cho biết: “Chúng tôi đang hướng đến một mùa mua sắm kỳ nghỉ nhiều thay đổi, bị chi phối bởi các thách thức chuỗi cung ứng và thay đổi hành vi của người tiêu dùng”. “Trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ về các sản phẩm mới, eBay Refurbished thậm chí còn giúp người mua sắm dễ dàng tiếp cận hàng trăm nghìn mặt hàng được yêu thích với mức giá thấp hơn đáng kể, trong một trải nghiệm đáng tin cậy.”

Hành vi mua sắm mới

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng người Mỹ đang tìm kiếm những cách mới để mua những món quà mà họ không thể mua như bình thường. Trên thực tế, 62% người được hỏi đang cân nhắc mua đồ điện tử tân trang và 84% sẵn sàng nhận quà tặng tân trang trong mùa lễ này.

Theo eBay, điều này xảy ra vào thời điểm mà mọi người đang làm nhiều hơn là chỉ xem xét việc tân trang lại: gần một nửa (47%) đã tặng một món đồ tân trang trong quá khứ – tăng từ 32% vào năm 2020. Xu hướng ngày càng tăng này được dẫn đầu bởi 64% trong số Millennials đã tặng một mặt hàng tân trang – tăng từ 48% vào năm 2020.

Ngoài việc lựa chọn rộng rãi hơn và giá trị tốt hơn, 66% người Mỹ tin rằng tặng các món đồ tân trang cũng là một cách để mua sắm bền vững.

Tất cả các mặt hàng được giới thiệu trên eBay Refurbished đều đến trực tiếp từ các thương hiệu cao cấp hoặc người bán hàng đầu, những người đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về hiệu suất. Người tiêu dùng  có thể chọn trong số bốn điều kiện sau phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ:

Certified Refurbished: Các mặt hàng ở trong tình trạng nguyên sơ, giống như mới, được bảo hành 2 năm và có bao bì mới với sách hướng dẫn và phụ kiện.

Tuyệt vời: Các mặt hàng ở trong tình trạng như mới, được bảo hành 1 năm và có bao bì mới với sách hướng dẫn và phụ kiện.

Rất tốt: Các mặt hàng ít hao mòn, được bảo hành 1 năm và có bao bì mới.

Tốt: Các mặt hàng có độ mòn vừa phải, được bảo hành 1 năm và có bao bì mới.

Sản phẩm đi kèm với bảo hành Allstate hàng đầu, giao hàng miễn phí, Đảm bảo hoàn tiền của eBay và đổi trả miễn phí trong 30 ngày.

Ngoài quà tặng, nhiều mặt hàng trong eBay Refurbished cho phép mọi người chuẩn bị cho bản thân và ngôi nhà của họ sẵn sàng cho Mùa lễ sắp tới. 

Ngoài quà tặng, nhiều mặt hàng trong eBay Refurbished cho phép mọi người chuẩn bị cho bản thân và ngôi nhà của họ sẵn sàng cho Mùa lễ sắp tới.

Trong quý 3 năm 2021, công ty đã chứng kiến Tổng sản lượng hàng hóa giảm nhẹ 10% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 19,5 tỷ USD. Người mua tích cực hàng năm trong quý đã giảm 5%, trong tổng số 154 triệu người mua tích cực toàn cầu. Trong khi đó, doanh thu được ghi nhận là 2,5 tỷ USD, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chúng tôi kỳ vọng doanh thu của eBay sẽ tăng 7% lên 11 tỷ đô la vào năm 2021, nhưng thu nhập ròng sẽ giảm nhẹ xuống 2,4 tỷ đô la trong năm, giảm con số EPS của nó xuống 3,47 đô la vào năm 2021. Trong năm tài chính 2022, chúng tôi dự kiến doanh thu sẽ tăng lên 11,6 tỷ đô la, Việc tăng số liệu EPS lên 3,63 đô la, cùng với mức P / E bội số là 21,5 lần sẽ dẫn đến định giá của eBay là 78 đô la, cao hơn 5% so với giá thị trường hiện tại.

eBay (mã cổ phiếu EBAY.US niêm yết tại NASDAQ) có thể được giao dịch tại Basel Markets. eBay dự kiến chia cổ tức vào ngày 30/11/2021.

Mai Phương – Basel Markets Market Analyst

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc