Freestyle Libre 2 của Abbott chi trả toàn quốc tại Pháp cho tất cả bệnh nhân tiểu đường

Freestyle Libre 2 của Abbott chi trả toàn quốc tại Pháp cho tất cả bệnh nhân tiểu đường

Abbott (NYSE: ABT) đã thông báo rằng cơ quan y tế Pháp đã phê duyệt việc mở rộng phạm vi bồi hoàn cho hệ thống FreeStyle Libre 2 của mình để bao gồm tất cả những người sử dụng insulin cơ bản như một phần trong quá trình quản lý bệnh tiểu đường của họ. FreeStyle Libre 2 trước đây chỉ được bảo hiểm cho những người mắc bệnh tiểu đường Loại 1 và Loại 2 cần điều trị bằng insulin chuyên sâu.

 

Hơn 90% những người mắc bệnh tiểu đường ở Pháp mắc bệnh tiểu đường Loại 2, nếu không được chăm sóc thích hợp, có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến tim, mạch máu, mắt, thận và hệ thần kinh. Khoản bồi hoàn mở rộng cho phép nhiều người mắc bệnh tiểu đường hơn ở Pháp1 tiếp cận với công nghệ CGM mới nhất có thể giúp họ đưa ra các quyết định sáng suốt về sức khỏe và lối sống.

 

Pháp là quốc gia đầu tiên ở Châu Âu mở rộng việc hoàn trả quốc gia đối với công nghệ FreeStyle Libre hàng đầu thế giới của Abbott cho những người mắc bệnh tiểu đường sử dụng insulin cơ bản. Điều này diễn ra sau khi mở rộng phạm vi bảo hiểm hoàn trả tương tự cho công nghệ của nó ở Nhật Bản và hệ thống Medicare của Hoa Kỳ. Cùng nhau, điều này đại diện cho thêm 3 triệu người mắc bệnh tiểu đường hiện đủ điều kiện sử dụng công nghệ FreeStyle Libre để quản lý tình trạng của họ.2

 

“Mục tiêu của chúng tôi là đưa công nghệ FreeStyle Libre của chúng tôi đến với càng nhiều người càng tốt,” Jared Watkin, phó chủ tịch cấp cao mảng kinh doanh chăm sóc bệnh tiểu đường của Abbott cho biết. “Quyết định hoàn trả quốc gia của Pháp là một bước quan trọng trong việc cung cấp khả năng tiếp cận rộng rãi hơn cho những người mắc bệnh tiểu đường và chúng tôi đang hợp tác với các quốc gia khác để mở rộng phạm vi bảo hiểm này cho nhiều người hơn.”

 

Việc mở rộng hoàn trả của Pháp được cấp dựa trên bằng chứng khoa học cho thấy lợi ích lâm sàng của việc sử dụng hệ thống FreeStyle Libre đối với tất cả những người sử dụng insulin. Nghiên cứu Real World Evidence of FreeStyle Libre (RELIEF),3 một nghiên cứu hồi cứu về cơ sở dữ liệu khiếu nại quốc gia của Pháp cho thấy rằng việc sử dụng FreeStyle Libre bởi những người mắc bệnh tiểu đường Loại 2 với insulin (cơ bản) một lần mỗi ngày đã góp phần làm giảm đáng kể các biến chứng cấp tính bệnh tiểu đường, dẫn đến giảm 67% số ca nhập viện.

 

“Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng công nghệ FreeStyle Libre có thể giúp những người mắc bệnh tiểu đường cải thiện khả năng kiểm soát đường huyết, giảm số lần nhập viện liên quan đến bệnh tiểu đường và giảm gánh nặng liên quan đến việc tự theo dõi đường huyết thông thường”, Giáo sư Bruno Guerci, Khoa Nội tiết, Khoa Bệnh tiểu đường cho biết. , và Dinh dưỡng tại Bệnh viện Người lớn Brabois, Đại học Lorraine, Vandoeuvre-lès-Nancy, Pháp. “Khoản bồi hoàn mở rộng cho FreeStyle Libre 2 của Abbott hiện mở ra khả năng tiếp cận để cho phép một nhóm bệnh nhân mới trải nghiệm những lợi ích của việc theo dõi đường huyết liên tục, vốn chỉ dành cho những người mắc bệnh tiểu đường Loại 1 hoặc Loại 2 và sau khi điều trị bằng insulin tích cực.”

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc