Gallen Capital Lừa Đảo - Bí Mật Sẽ Được Bật Mí

Gallen Capital Lừa Đảo - Bí Mật Sẽ Được Bật Mí

Cảnh báo về các sàn lừa đảo chiếm đoạt tài sản đang làm mưa làm gió trên thị trường chứng khoán trong đó Gallen Capital lừa đảo là tin tức khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang và chẳng thể nào tập trung cho quá trình đầu tư cũng như tìm kiếm sàn môi giới uy tín. Vì hám lợi nên nhiều người đã bỏ tiền tham gia vào các mô hình kêu gọi đầu tư nhận lãi khủng, nhưng cuối cùng lại nhận về trái đắng. Tuy nhiên, với sứ mệnh tìm kiếm và vạch trần sàn lừa đảo hơn thế nữa là giúp sàn môi giới uy tín được giải oan. Cùng chúng tôi đi vào phân tích chi tiết và đưa ra kết cho những tin tức này nhé!

 Lộ diện tin tức Gallen Capital lừa đảo

Nằm trong một bài viết được xuất bản bởi một tờ báo khá tên tuổi, chúng tôi tìm thấy cái tên Gallen Capital lừa đảo được đính kèm ngắn gọn cô đọng trong 2 câu: “Gọi điện không nghe máy, nhắn tin không trả lời…, những kênh liên lạc của một người phụ nữ với sàn chứng khoán tự xưng Gallen Capital đã bị chặn. Gần 500 triệu đồng lỡ tham gia vào sàn này đang có nguy cơ bị mất trắng. “Khi nó lừa xong, nó cắt liên lạc, không liên lạc lại với tôi nữa, out hết toàn bộ các nhóm chung”, nạn nhân chia sẻ. Không hợp đồng, không giấy tờ chứng cử, tất cả giao dịch chỉ bằng niềm tin” qua mạng xã hội, nên giờ đây, chị cũng không biết đi đâu đòi.”

Đoạn tiếp theo khá chi tiết và khẳng định rõ tên tuổi của một công ty “…”

[Tương tự, một người phụ nữ khác cũng đã mất 1,5 tỷ đồng khi tham gia sàn chứng khoán khác. Tinh vi hơn, tại sàn này, mọi hình ảnh, giao diện hay tên gọi đều bị các đối tượng làm giả mạo với website Công ty cổ phần đầu tư  “…”

. Sau khi mất tiền, các đối tượng cũng không buông tha, liên tục gọi điện yêu cầu nạn nhân viết giấy nợ, chụp ảnh nhạy cảm để đe dọa. “Tôi chuyển cho họ hơn 1,5 tỷ, họ liên tục đe dọa tôi, yêu cầu tôi phải nộp ảnh khỏa thân hoặc chứng minh nhân dân”, nạn nhân cho biết. Làm việc với phóng viên, đại diện Công ty  “…”  cho biết, chỉ 2 tháng gần đây, công ty đã tiếp nhận nhiều lượt phản ánh về tình trạng các đối tượng giả danh công ty, để lừa đảo hàng chục nạn nhân với số tiền hàng chục tỷ đồng.

“Chúng tôi giải thích rõ với khách hàng, hướng dẫn chi tiết trên website và công bố hotline, liên hệ với các cơ quan chức năng để hỗ trợ và ngăn ngừa, xử lý tình trạng giả mạo”, ông Đỗ Thái Hưng, Giám đốc Công ty  “…” cho hay. Theo Cơ quan công an, thời gian gần đây, những mô hình kêu gọi đầu tư nhận lãi khủng trên không gian mạng có phần gia tăng, nhưng những cái gọi là dự án này đều chưa được luật pháp Việt Nam công nhận, chưa được cấp phép, vi phạm pháp luật. “Thực chất các sàn này là lợi dụng công nghệ thông tin để chiếm đoạt tài sản, nhưng vẫn có dấu hiệu của tổ chức đánh bạc”, Thượng tá Dương Nguyễn Chính, Trưởng phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, nhận định.

Cũng theo cơ quan công an, việc lập một ứng dụng hay một website lừa đảo dạng này không khó, chỉ cần vài triệu đồng mua mã nguồn và xây dựng ra một ứng dụng kêu gọi đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên thực tế những ứng dụng này có thể can thiệp thắng thua tùy ý. Người chơi ngoài nguy cơ mất tiền, còn bị lộ lọt thông tin cá nhân, nhóm lừa đảo sử dụng thông tin vay tiền qua app, sử dụng hình ảnh nhạy cảm để uy hiếp, bắt chuyển tiền]

Như vậy, đâu là thông tin về Gallen Capital lừa đảo?Một câu hỏi lớn được đặc ra ở đây.

Cái kết “đắng” hay “ngọt ngào”

Thông qua bài bài viết trên chúng tối nhận thấy rằng chưa có một bằng chứng nào xác thực Gallen Capital lừa đảo. Phải chăng, Gallen Capital hiện đang bị chơi xấu hoặc sử dụng tên tuổi của Gallen Capital để câu view người đọc. Theo nội dung bài viết thì có thể đây chính là một bài giải oan cho Công ty Cổ phần “…” – sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Để kiểm chứng chặt chẽ hơn, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm thông tin về Gallen Capital độc giải có thể xem chi tiết ngay phần thông tin dưới đây.

 

Bí mật về Gallen Capital ít ai biết

Sản phẩm giao dịch

Hiện tại Gallen Capital cung cấp 4 loại sản phẩm giao dịch khá phổ biến: Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử. Khác biệt với các sàn giao dịch khác, ngay từ ngày đầu thành lập Gallen Capital chỉ cung cấp 3 loại sản phẩm (không có Ngoại hối). Theo như chia sẻ, Gallen Capital mong muốn mang đến chất lượng đầu tư dài hạn nên các sản phẩm sẽ được đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Gallen Capital có giải thưởng không?

Nằm trong top 5 sàn giao dịch uy tín hàng đầu châu Á, Gallen Capital sớm nhận được thành công nhất định. với chặng đường phát triển cùng các giải thưởng nổi bật:

  • Giải thưởng số 1 – Sàn giao dịch thực hiện tốt nhất
  • Giải thưởng số 2 – Hỗ trợ khách hàng tốt nhất
  • Giải thưởng số 3 – Nhà môi giới tốt nhất Châu Á

Cơ quan nào cai quản Gallen Capital

Để được cấp phép hoạt động và quản lý bởi bởi Ủy ban chứng khoán nước Cộng hòa Seychelles “  số giấy phép: SD319” và Uỷ ban chứng khoán Belize “ số giấy phép: 31071992” phải đảm bảo có đội ngũ quản lý đúng chuẩn mực xã hội, hệ thống kỹ thuật an toàn – chất lượng. Bắt buộc có khả năng giải quyết thỏa thuận khi xảy ra tranh chấp. Đặc biệt là phải cung cấp bảo hiểm cho nhà đầu tư. Dưới đây là một số tiêu chuẩn để đủ điều kiện cấp phép:

+ Cung cấp tất cả những dịch vụ trong giấy đăng ký cấp phép

+ Xây dựng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến giao dịch của khách hàng

+ Có nguồn tài chính đủ mạnh để duy trì hoạt động kinh doanh

+ Đảm bảo lợi ích, tính công bằng và quyền lợi của khách hàng

+ Đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về thị trường tài chính

Cảnh báo về các tin tức Gallen Capital lừa đảo

| Thông qua bài viết trên chúng tôi vẫn chưa thể nào khẳng định Gallen Capital lừa đảo nhà đầu tư. Một bài học lớn dành cho nhà đầu tư Việt Nam là: Đừng bao giờ hám lợi nhuận cao mà bỏ qua các bước phân tích, đánh giá sàn giao dịch chứng khoán Mỹ/ chứng khoán Việt. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc xây dựng trang web giả mạo cực kỳ đơn giản. Chúc nhà đầu tư luôn vững tâm và sáng suốt trong suốt hành trình đầu tư để thu được khoản lợi nhuận cao nhất.

Gallen Capital , hay còn được biết đến ở Châu Âu là Gallen Markets trang web www.gallenmarkets.com

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc