Gallen Capital Lừa Đảo – Sự thật đằng sau các bài viết đó là gì?

Gallen Capital Lừa Đảo – Sự thật đằng sau các bài viết đó là gì?
Tag: #dautu,#gallenmarkets,#kinhte,#news

Gallen Capital lừa đảo là bản tin quá quen thuộc với nhà đầu tư. Bởi lẽ, cứ vài tháng/ quý/ sẽ có 1 bản tin về Gallen Capital lừa đảo nhà đầu tư vẫn chưa được xác nhận kết quả/ sự thật sau cùng. Nhằm giúp nhà đầu tư có nhận định chính xác về Gallen Capital thì truyền thông báo chí đã tiến hành phân tích sự thật.

Gallen Capital có lừa đảo không? Tại sao ai cũng tham gia đầu tư?

Hình thành và hoạt động nhiều năm liền, Gallen Capital chưa bao giờ làm nhà đầu tư thất vọng ngoài một số bản tin Gallen Capital lừa đảo chưa rõ nguồn gốc. Số lượng nhà đầu tư tham gia giao dịch tại Gallen Capital tăng liên tục và không dừng lại. Ngoài ra, khi tiến hành thăm dò ý kiến và đánh giá thì hầu hết khách hàng khá hài lòng về Gallen Capital “ Tôi sẽ tiếp tục chọn Gallen Capital là nơi đầu tư”.

Forex: là một sản phẩm tại Gallen Capital được liệt kê vào danh sách thu hút tương đối nhiều nhà đầu tư Việt

Cổ phiếu: hình thành từ những ngày đầu, giao dịch cổ phiếu tại Gallen Capital cho phép nhà đầu tư tiếp cận các loại cổ phiếu hàng đầu, hiện nay số lượng khách hàng giao dịch cổ phiếu đã lên đến hơn 30.000 người và 1 triệu giao dịch được thực hiện thành công

Hàng hóa: đầu tư thay thế hàng hóa vật lý bằng hàng hóa trực tiếp tại Gallen Capital giúp nhà đầu tư giao dịch và sinh lời hiệu quả bằng việc dự đoán giá hàng hóa.

Chỉ số: cao cấp hơn cổ phiếu, giao dịch chỉ số giúp nhà đầu tư đầu tư cùng lúc nhiều loại cổ phiếu khác nhau. Theo số liệu mới thì Gallen Capital hiện có hơn 7.000 khách hàng

Tiền điện từ: hoạt động mua và trữ tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư áp dụng, ngoài ra tại Gallen Capital nhà đầu tư có thể giao dịch ngắn hạn và yhu lợi nhuận nhiều hơn

CÁC YẾU TỐ CHỨNG MINH GALLEN CAPITAL LỪA ĐẢO LÀ SAI

Trong suốt quá trình tìm hiểu, chúng tôi vẫn chưa tìm ra bất kỳ thông tin nào cụ thể về Gallen Capital cũng như hình ảnh chứng minh Gallen Capital lừa đảo. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy rất nhiều đặc điểm nổi bật của Gallen Capital.

Sản phẩm giao dịch đứng đầu thị trường

Gallen Capital nhà cung cấp các sản phẩm giao dịch phổ biến và đa dạng, nhà đầu tư có thể yên tâm về chất lượng

Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu, và Châu Á như: DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225

Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại ví dụ như: cà phê, ca cao, dầu thô, vàng hay bạc.

CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca – Cola, Tesla hay Starbucks.

Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

Với nền tảng MT4/MT5, các traders có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trên sàn Gallen Capital mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Đây chính là điểm cộng khiến cho đánh giá sàn Gallen Capital luôn là những đánh giá tích cực.

Tốc độ nạp rút nhanh chóng

Một trong những tiêu chí giúp sàn môi giới giữ chân khách hàng là  “ tốc độ nạp rút tiền ”. Bạn đã trả nghiệm việc nạp rút tại Gallen Capital chưa ? Nếu chưa thì bài viết này chính là «  kim chỉ nam » hữu ích cho bạn trước khi đặt chân vào thị trường tài chính nói chung và sàn Gallen Capital nói riêng.

Với tốc độ khớp lệnh trên từng mili giây thì tốc độ nạp rút không nằm ngoài kiểm soát của sàn giao dịch Gallen Capital. Tại mỗi giao dịch thực tiễn nhà đầu tư được trải nghiệm tốc độ nạp rút kéo dài khoản 5-10 phút. Có một lưu ý đặc biệt là, ở lần nạp đầu tiên thì việc nạp rút sẽ kéo dài lâu hơn (khoangr 30 – 40 phút). Ngoài ra, nếu trong quá trình nạp rút tiền khi gặp bất kỳ khó khăn nào nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/5

Pháp lý công khai minh bạch

Giấy phép hoạt động: Gallen Capital Financial Services Limited được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban chứng khoán nước Cộng hòa Seychelles “  số giấy phép: SD319” và Uỷ ban chứng khoán Belize “ số giấy phép: 31071992”.

Gallen Capital International Limit được đăng ký và giám sát tại Quần đảo Virgin “ số đăng ký SIBA/L/1/2011”.

Một số lưu ý khi đọc tin trên báo chí truyền thông

Sau quá trình tìm hiểu về Gallen Capital lừa đảo thì chúng tôi rút ra được lời khuyên chung dành cho độc giả là :  Hãy kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin các thông tin chính thống. Đặc biệt, kiểm tra bằng chứng cũng như tìm hiểu sâu về sàn giao dịch trước khi đầu tư là điều nên làm. Dưới đây là 5  tiêu chí giúp nhà đầu tư đánh giá sàn hiệu quả nhất :

 • thời gian thành lập và lịch sử hoạt động của sàn giao dịch
 • vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch
 • có giấy phép hoạt động cơ quan tài chính lớn thế giới
 • cơ chế nặp rút sàn giao dịch
 • đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, đặc biệt có đội ngũ nhân viên Việt Nam hỗ trợ trực tiếp

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch sàn Gallen Capital

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Truy cập vào website chính thức của Gallen Capital gallencapital.com, chọn “ mở tài khoản” trên thanh menu
 • Chọn loại tài khoản bạn muốn mở, điền đủ thông tin
 • Sàn sẽ thông báo cho bạn rằng bạn đã đăng ký thành công và gửi mail cho bạn về thông tin tài khoản của bạn cũng như thông tin chi tiết cho nền tảng của bạn

Bước 2: Mở tài khoản giao dịch

 • Bạn đăng nhập vào Gallen Capital theo thông tin tài khoản được cung cấp trong email
 • Tải xuống phần mềm giao dịch
 • Như vậy, bạn chỉ cần nạp tiền là có thể bắt đầu hành trình giao dịch trên sàn Gallen Capital. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm giao dịch trên Gallen Capital trong môi trường không rủi ro bằng cách mở tài khoản Demo với số ký quỹ lên đến 100.000 USD

Gallen Capital , hay còn được biết đến ở Châu Âu là Gallen Markets trang web www.gallenmarkets.com

 

Gallen Markets đứng Top 10 nhà môi giới số 1 tại Việt Nam năm 2023

Gallen Capital có lợi thế gì khi cạnh tranh với những sàn khác?

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc