Gallen Capital – Sàn Giao Dịch CFD Bật Nhất Thị Trường

Gallen Capital – Sàn Giao Dịch CFD Bật Nhất Thị Trường

Với sức hút từ giao dịch CFD sàn môi giới Gallen Capital đang thu hút đông đảo lượt đăng ký mở tài khoản từ những nhà đầu tư Việt. Có thể thấy CFD đăng trở thành kênh đầu tư sinh lời an toàn và dễ dàng hơn so với những sản phẩm đầu tư truyền thống. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư tìm hiểu chi tiết về nền tảng giao dịch CFD tại sàn Gallen Capital nhé.

 Tìm hiểu nền tảng giao dịch CFD là gì?

Giao dịch CFD  cho phép bạn đặt lệnh mua bán tỷ giá một sản phẩm mà không thực sự sở hữu nó. Một trong những lợi ích độc đáo nhất cảu CFD là chúng cho phép bạn kiếm lợi nhuận ngay cả khi tỷ giá giảm cũng như khi tỷ giá tăng. Thông thường, giao dịch CFD không có thời hạn cố định.

So sánh giữa CFD và giao dịch giao ngay

  • Quyền sở hữu tài sản: Ngày nay, không có quyền sở hữu hợp pháp đối với tất cả các công cụ tài chính được giao dịch dưới dạng CFD trên thị trường ngoại hối. Nhà giao dịch chỉ có thể yêu cầu giá trị giá phái sinh từ các điểm vào và ra của mình. Điều này hoàn toàn khác với giao dịch Giao ngay, trong đó một lượng tài sản nhất định được mua và thêm vào danh mục đầu tư của nhà giao dịch. Trong trường hợp  đó, khách hàng có quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sane kỹ thuật số đã mua. Giá thị trường của tài sản tại mỗi thời điểm xác định lãi hoặc lỗ của nó.
  • Đòn bẩy: Giao dicj CFD cho phép nhà giao dịch tận dụng các vị thế của mình để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, không có đòn bẩy nào khả thi cho giao dịch giao ngay
  • Lợi nhuận từ việc mua và bán: Giao dịch CFD ngày nay rất quan trọng vì nó cho phép nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ chuyển động của thị trường theo cả hai hướng, chẳng hạn như tăng hoặc giảm (mua hoặc bán). Điều này hầu như không xảy ra đối với giao dịch giao ngay, trong trường hợp này nhà đầu tư chỉ kiếm được lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị tài sản từ giá nhập của mình. Lãi hoặc lỗ của khách hang phụ thuộc vào giá trị của tài sản tại thời điểm khách hàng quyết định bán bớt.

Lợi ích khi giao dịch CFD tại sàn Gallen Capital

  • Đòn bẩy lên đến 1:500
  • Tiếp cận thị trường toàn cầu trên nền tảng MT4/MT5
  • Không có phí ẩn: Gallen Capital coi trọng sự minh bạch và tin tưởng lẫn nhau hơn bất kỳ điều gì trong kinh doanh
  • Chênh lệch thấp & khớp lệnh nhanh: Mục tiêu cảu chúng tôi là cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và mức chênh lệch chặt chẽ với thời gian thực hiện nhanh và trượt giá tối thiểu
  • Nền tảng web mạnh mẽ: Bạn có thể mở tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, hãy mở một tài khoản Demo để thực hành giao dịch ngoại hối trong môi trường giao dịch an toàn
  • Đa dạng hóa quỹ: Giao dịch CFD tại Gallen Capital cho phép nhà giao dịch đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình vào các công cụ tài chính khác nhau mà không phụ thuộc vào một công cụ duy nhất. Đa dạng hóa các quỹ giúp giảm thiểu ruit ro của nhà giao dịch đến mức tối thiểu nhất.

Gallen Capital cung cấp sản phẩm CFD hàng đầu thị trường

Forex: Thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ 1 ngày, thừ tối chủ nhật cho đến tối thứ sáu. Vì có nhiều múi giờ quốc tế khách nhau nên các trader có thể giao dịch EURUSD, GBPUSD, EURJPY, AUDCAD,.. tại sàn Gallen Capital vào tất cả các khung giờ trong ngày

Hàng hóa: Giao dịch hàng hóa đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng một số hàng hóa được trao đổi thường xuyên, chẳng hạn như dầu thô, khí đốt tự nhiên, vàng và cà phê trong thế giới hiện đại. Hàng hóa được trao đổi thường được chia thành bốn loại: kim loại, năng lượng. gia súc và thịt, và nông sản. Gallen Capital cung cấp CFD cho Brent, Vàng, Đồng, Bạc và WTI

Cổ phiếu: Việc cập nhật thị trường bằng cách theo dõi tin tức, đọc các tạp chí tài chính hoặc có một tài khoản tại một công ty môi giới đáng tin cậy và được quản lý như Gallen Capital là rất quan trọng. Bằng cách giao dịch CFD, các trader có thể suy đoán về giá cổ phiếu và kiếm lợi nhuận từ các chuyển động theo 2 hướng.

Tiền mã hóa: Gallen Capital cung cấp CFD các loại tiền mã hóa cho các trader, cho phéo bạn tham giao vào thị trường này mà không cần sở hữu tài sản. Gallen Capital cung cấp CFD trên Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP (BTCUSD, ETHUSD, LITUSD)

Tài khoản để gia dịch CFD tại Gallen Capital

…..

 Cách tối đa hóa lợi nhuận khi giao dịch CFD

Để giao dịch CFD hiệu quả nhà đầu tư phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước cụ thể từ việc tìm kiếm nhà môi giới cho đến khau nạp tiền, lên kế hoạch bắt đầu giao dịch:

Chọn nhà môi giới CFD uy tín: Gallen Capital là một trong những sàn môi giới CFD nổi tiếng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trong nhiều năm qua. Đó có thể là một sự lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm sàn môi giới CFD.

Đăng ký tài khoản CFD tại sàn đã chọn: sau khi đã chọn được sàn môi giới uy tín như Gallen Capital, bạn có thể đăng ký mở tài khoản một cách nhanh chóng tại: www.gallencapital.com

Nạp tiền vào tài khoản CFD: bắt đầu gia tăng nguồn vốn ban đầu bằng cách giao dịch CFD và tiếp cận các sản phẩm giao dịch hàng đầu thị trường.

Đặc điểm chốt lời và cắt lỗ: Sau khi một người đã có vị thế trên thị trường đối với CFD nhất định, bước cuối cùng là gắn mục tiêu chốt lời vào đó. Các điểm kháng cự trước đây thường được sử dụng để tính toán mục tiêu lợi nhuận đã đặt cho các vị trí mới.

Gallen Capital , hay còn được biết đến ở Châu Âu là Gallen Markets trang web www.gallenmarkets.com

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc