Gallen Markets Top Các Nhà Môi Giới Tại Châu Âu

Gallen Markets Top Các Nhà Môi Giới Tại Châu Âu

Khi muốn trở thành một nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính – ngoại hối thì việc đầu tiên các nhà đầu tiên các nhà đầu tư quan tâm đến đó chính là sự lớn mạnh của sàn môi giới mà mình sắp đặt niềm tin. Chắc chắn rằng một nhà môi giới hoạt động đa khu vực, khuấy đảo từ Châu Á đến Châu Âu sẽ là nơi các nhà đầu tư ưu tiên. Không đâu xa hơn, Gallen Market đã và đang đáp ứng các điều kiện trên.

Quá trình xây dựng Gallen Market ở Châu Âu

Đầu tiên chúng ta cần điểm qua sự uy tín và nguồn gốc của sàn Gallen Markets, đây là sàn môi giới quốc tế được thành lập vào năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018

Về mặt  pháp lý để trụ vững trên khắp thế giới, Gallen Market được cấp phép và giám sát tại Quần đảo Virgin  thuộc Anh có tên là Ủy ban Dịch vụ Tài chính (BVIFSC) ( số chứng nhận SIBA/L/1/2011) –  Đây là cơ quan độc lập với việc kiểm tra và giám sát các hoạt động tài chính bao gồm thương mại, bảo hiểm và ngân hàng của sàn.

Với sự uy tín và minh bạch về pháp lý và hoạt động trong 5 năm qua, Gallen Markets đã và đang là điểm đầu tư uy tín của hàng triệu nhà đầu tư, trải dài từ Châu Âu đến Châu Á.

Điểm nổi bật của Gallen Market

Các quốc gia hỗ trợ Tất cả các quốc gia
Phí Cổ phiếu Free
Phí tiền điện tử Thấp
Phí không hoạt động Không có
Phí rút tiền 5USD
Tiền nạp tối thiểu 500USD
Sản phẩm cung cấp Hàng hóa, chứng khoán, ngoại hối, chỉ số
Tài khoản Demo
Cơ quan quản lý BVIFSC

 

An toàn – Minh bạch trên mọi nền tảng

Giấy phép hoạt động: Gallen Market được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban chứng khoán nước Cộng hòa Seychelles “  số giấy phép: SD319” và Uỷ ban chứng khoán Belize “ số giấy phép: 31071992”.

Gallen Market được đăng ký và giám sát tại Quần đảo Virgin “ số đăng ký SIBA/L/1/2011”.

Cách thức nạp rút nhanh chóng chỉ trong vài giây

Gallen Market cung cấp rất nhiều phương thức nạp, rút tiền để mang lại trải nghiệm giao dịch dể dàng hơn. Tại Gallen Capital, khách hàng có thể chọn các phương thức nạp tiền sau:

  • Thẻ tin dụng Visa/Mastercard
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Ví điện tử Neteller và Skrill

Đối với rút tiền, Gallen Market hỗ trợ rút tiền qua thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên, thẻ tín dụng vẫn là phương thức thuận tiện nhất.

Ưu điểm của Gallen Market

  • Giao dịch cổ phiếu không mất phí
  • Đầu tư mạng xã hội và các sản phẩm sáng tạo
  • Nhiều loại sản phẩm
  • Hiện đại, dễ tiếp cận với tất cả mọi người
  • Cơ quan quản lý hàng đầu

Giao dịch xã hội

Giao dịch xã hội là một hình thức đầu tư cho phép các nhà đầu tư thông thường sao chép hành vi giao dịch của những người khác, cho dù họ là “chuyên gia” hay nhà đầu tư “bán lẻ”. Những nhà đầu tư cho phép người khác sao chép chúng sẽ nhận được lợi nhuận – đó có thể là chia sẻ lợi nhuận, phí cố định hàng tháng hoặc các loại phí khác.

Điều này thật tuyệt vời vì bạn có thể tham gia đầu tư và nó cho phép các nhà đầu tư thu thập, tham khảo, thảo luận các ý tưởng giao dịch tiền năng với các chuyên gia khác. Thông qua đó giảm bớt rủi ro cho các nhà đầu tư mới chưa có nhiều kinh nghiệm đánh giá thị trường.

Có thể thấy, Gallen Market là 1 nơi đầu tư hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản và nâng cao xứng đáng được các nhà đầu tư lựa chọn.Đến với Gallen Capital bạn không chỉ đầu tư trong khu vực Châu Á mà còn vươn xa hơn ra các thị trường khác.

Gallen Capital , hay còn được biết đến ở Châu Âu là Gallen Markets trang web www.gallenmarkets.com

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc