Garmin đạt được mục tiêu với bộ sưu tập MARQ Carbon mới

Garmin đạt được mục tiêu với bộ sưu tập MARQ Carbon mới

Garmin vừa ra mắt bộ sưu tập MARQ Carbon, hai chiếc đồng hồ công cụ hiện đại sang trọng, mỗi chiếc được chế tạo từ 130 lớp Fused Carbon Fiber™. Hiện đã có mặt tại Malaysia, bộ sưu tập MARQ Carbon – bao gồm Vận động viên MARQ và Golfer MARQ – có màn hình cảm ứng AMOLED rực rỡ và ống kính sapphire hình vòm. Với các tính năng độc đáo cho mỗi chiếc đồng hồ, thời lượng pin lên tới 16 ngày và vật liệu được chế tạo tinh xảo, mỗi chiếc đồng hồ công cụ mới đều được thiết kế cho mọi chuyến phiêu lưu trong cuộc sống.

 

Bộ sưu tập MARQ Carbon được thiết kế đặc biệt để đánh dấu cột mốc 35 năm đáng kinh ngạc về di sản của Garmin một cách đặc biệt.

 

“Trong nhiều năm, cái tên MARQ đồng nghĩa với những thiết kế cao cấp và phong cách tinh xảo, và chúng tôi rất vui mừng được tiếp nối di sản đó với bộ sưu tập MARQ Carbon. Bộ sưu tập này không chỉ mang đến thiết kế cao cấp nhờ vỏ bằng sợi carbon sang trọng mà còn tích hợp bộ tính năng đích thực, chức năng của đồng hồ thông minh và hơn thế nữa vào một chiếc đồng hồ công cụ thực sự có một không hai để giúp mọi người theo đuổi đam mê của mình.” Scoppen Lin, Trợ lý Tổng Giám đốc, Garmin Châu Á.

 

Đỉnh cao của thiết kế

 

Bộ sưu tập MARQ Carbon nêu bật niềm đam mê của Garmin đối với thiết kế tinh tế bằng cách giới thiệu một loại vật liệu được thiết kế độc đáo cho ngành: Sợi Carbon hợp nhất. Mỗi chiếc đồng hồ đều có vỏ đồng hồ 46mm và lớp lót bezel được gia công từ 130 lớp Sợi Carbon Hợp nhất – khiến nó trở thành bộ sưu tập MARQ nhẹ nhất từ trước đến nay. Để tạo ra thân đồng hồ, mỗi lớp carbon được xoay theo một góc duy nhất để tăng độ bền của khối ban đầu. Khối này sau đó trải qua sự kết hợp giữa nhiệt và áp suất để phù hợp với hình dạng của vỏ đồng hồ. Vài giờ gia công bằng các dụng cụ cắt kim cương chính xác sẽ tạo ra một bề mặt vượt trội với kiểu thiết kế xoắn ốc đẹp mắt, vừa chắc chắn vừa nhẹ.

 

Pha trộn sự sang trọng với hiệu suất, dây đeo và vòng đeo tay cao cấp – được làm từ da FKM đục lỗ, nylon hoặc silicone dệt jacquard – được sử dụng trong bộ sưu tập MARQ Carbon và được thiết kế cẩn thận phù hợp với từng người dùng. Và với thời lượng pin lên tới 16 ngày, mỗi chiếc đồng hồ công cụ mới có thể giúp người dùng vượt qua những cuộc phiêu lưu khó khăn nhất của họ. Khi đến lúc phải sạc lại đồng hồ, việc này thật nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ sạc từ tính trực quan có thể khôi phục pin về 100% trong vòng một giờ.

 

Sẵn sàng cho mọi thử thách, MARQ Athlete – Carbon Edition là chiếc đồng hồ công cụ đa môn thể thao tối ưu với các chỉ số đào tạo, hiệu suất và phục hồi tiên tiến. Ngoài việc theo dõi hoạt động hàng ngày, người dùng có thể theo dõi niềm đam mê của mình bằng các hồ sơ thể thao được tải sẵn để chạy địa hình, bơi lội, đi bộ đường dài, chèo thuyền, leo núi trong nhà, v.v., cùng với các bài tập hoạt hình dễ thực hiện cho tim mạch, sức mạnh, yoga và Pilates. Các số liệu nâng cao như điểm sức bền và điểm leo dốc giúp vận động viên đo lường sức bền tổng thể và khả năng chạy lên dốc trong khi điểm sẵn sàng tập luyện xem xét chất lượng giấc ngủ, khả năng phục hồi, cường độ tập luyện, v.v. để giúp xác định xem đây là một ngày tốt để tập luyện chăm chỉ hay nhẹ nhàng . Hơn nữa, người chạy bộ có thể chuẩn bị cho cuộc đua lớn tiếp theo của mình với các tính năng luyện tập cao cấp như PacePro, Garmin Coach, các bài tập được đề xuất hàng ngày, sức chịu đựng trong thời gian thực và tiện ích cuộc đua.

 

Để giúp người chơi golf chuẩn bị cho vòng đấu tốt nhất của mình, MARQ Golfer – Carbon Edition được cài đặt sẵn hơn 43.000 sân từ khắp nơi trên thế giới. Virtual Caddy cung cấp cho người chơi đề xuất về gậy dựa trên gió, độ cao và dữ liệu cú đánh của họ trong khi biểu đồ phân tán cú đánh mới nhanh chóng hiển thị những mối nguy hiểm có thể xảy ra tùy thuộc vào lựa chọn gậy. Việc sử dụng tính năng khoảng cách PlaysLike nâng cao cho phép người chơi gôn biết mỗi cú đánh thực sự được thực hiện bao xa với khoảng cách sân được điều chỉnh theo sự thay đổi độ cao và điều kiện môi trường. Lập kế hoạch cho cú đánh tiếp cận tốt nhất và cú đánh chìm bằng dữ liệu Green Contour; cùng với tư cách thành viên ứng dụng Garmin Golf đang hoạt động, người chơi gôn có thể nhìn thấy hướng dốc của vùng xanh trên các sân chọn lọc ngay từ đồng hồ của họ. Ngoài ra, bản đồ sân gôn hiện có nhiều quần xã sinh vật khác nhau tùy thuộc vào vị trí của sân và cung cấp thêm các chi tiết như cây cối và đường đi cho xe đẩy để người chơi gôn có được hình ảnh rõ nét về từng lỗ.

 

Tính năng cao cấp dành cho tất cả

Bất kể chuyến phiêu lưu tiếp theo dẫn đến đâu, bộ sưu tập MARQ Carbon đều được xây dựng có mục đích với các tính năng điều hướng, thể dục và kết nối vượt trội để giúp làm phong phú thêm mọi phong cách sống. Các tính năng sau đây có sẵn trên mỗi phiên bản trong bộ sưu tập MARQ Carbon:

 

Điều hướng: GPS đa băng tần với công nghệ SatIQ, bản đồ khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và TopoActive được tải sẵn, điều hướng điểm-điểm, chế độ UltraTrac, Tracback, ClimbPro Ascent Planner và Outdoor Maps+ (yêu cầu đăng ký)

Sức khỏe và thể lực: Báo cáo buổi sáng, Điểm giấc ngủ và theo dõi giấc ngủ nâng cao, theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày, Pulse Ox, Jet Lag Advisor và theo dõi năng lượng Pin cơ thể

Đã kết nối: thông báo, phát hiện và hỗ trợ sự cố, LiveTrack, lưu trữ nhạc trên máy, cửa hàng Connect IQ™ trên thiết bị

 

Vận động viên MARQ (Gen 2) – Phiên bản Carbon bán lẻ với mức giá đề xuất là 15.399 RM và MARQ Golfer (Gen 2) – Phiên bản Carbon bán lẻ với mức giá đề xuất là 16.180 RM. Chúng sẽ có sẵn từ giữa tháng 12 tại Shopee, Lazada, cửa hàng điện tử AECO, Cửa hàng thương hiệu Garmin và các nhà bán lẻ được ủy quyền chọn lọc.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc