Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Forerunner 165

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh Forerunner 165

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn mới để đồng hành cùng mình khi chạy bộ thì bạn có thể muốn xem qua các thiết bị dòng Forerunner 165 mới của Garmin. Với giá khởi điểm là 249 USD, Forerunner 165 có hai phiên bản, bao gồm một mẫu cơ bản và một biến thể có khả năng phát nhạc.

 

Dòng Forerunner 165 cũng có màn hình AMOLED 1,2 inch giúp nhìn ngoài trời dễ dàng hơn, bên cạnh vô số tính năng – đồng hồ đi kèm với tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ thông thường cũng như tính năng Body Battery của Garmin, mặc dù có cũng hỗ trợ chức năng tập trung vào hoạt động chạy, cho phép người dùng xem số liệu thống kê, hiệu suất của họ và lên kế hoạch cho các lộ trình và bài tập tùy chỉnh của riêng họ.

 

Với sự hỗ trợ cho cả điện thoại thông minh Android và iOS, đồng hồ Forerunner 165 cũng có thời lượng pin trung bình khoảng 11 ngày hoặc 19 giờ ở chế độ GPS. Ngoài ra còn có hỗ trợ thanh toán trên thiết bị với Garmin Pay, mặc dù điều này sẽ chỉ hoạt động với các đối tác dịch vụ được hỗ trợ.

 

Đối với phiên bản âm nhạc, người dùng có thể ghép nối tai nghe không dây của mình với đồng hồ, ngoài bộ nhớ tích hợp để tải nhạc xuống từ các nền tảng bao gồm Spotifty, Deezer và Amazon Music.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc