GDIT được trao hợp đồng dịch vụ hỗ trợ đào tạo trường bay trị giá 1,7 tỷ USD

GDIT được trao hợp đồng dịch vụ hỗ trợ đào tạo trường bay trị giá 1,7 tỷ USD

Công ty sẽ nâng cấp các trình mô phỏng chuyến bay ảo và cung cấp dịch vụ đào tạo cho hàng nghìn phi công trong thập kỷ tới

 

General Dynamics Information Technology (GDIT), một đơn vị kinh doanh của General Dynamics (NYSE: GD), hôm nay đã thông báo rằng họ đã được trao hợp đồng Dịch vụ Hỗ trợ Đào tạo Trường Hàng không để hỗ trợ Trung tâm Hàng không Quân đội Hoa Kỳ. Được trao vào tháng 3, hợp đồng trị giá 1,7 tỷ USD, được quản lý bởi Văn phòng Điều hành Chương trình Quân đội Hoa Kỳ về Mô phỏng, Huấn luyện và Thiết bị, có thời hạn 5 năm cơ bản và 7 năm tùy chọn.

 

Trung tâm Hàng không Quân đội Hoa Kỳ dẫn đầu chương trình Trường bay XXI, chương trình đào tạo chính cho tất cả các phi công cánh quay của Quân đội, tại Fort Rucker, Ala. Mỗi năm, chương trình này đào tạo khoảng 4.000 sinh viên trình độ sơ cấp và sau đại học. Theo hợp đồng, GDIT sẽ sử dụng công nghệ mô phỏng tiên tiến để đào tạo sinh viên tại cơ sở Fort Rucker, cơ sở lớn nhất của loại hình này trên thế giới. Học sinh sẽ được đào tạo về nhiều nền tảng máy bay trực thăng chở hàng, tấn công, tiện ích và huấn luyện. Nhóm GDIT sẽ sở hữu, vận hành, bảo trì và nâng cấp bộ mô phỏng chuyến bay ảo, đồng thời cung cấp các dịch vụ quản lý chương trình và đào tạo liên quan.

 

Amy Gilliland, chủ tịch của GDIT cho biết: “Chúng tôi đã hợp tác với Quân đội Hoa Kỳ trong gần hai thập kỷ và cung cấp hơn một triệu giờ huấn luyện mô phỏng. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ thế hệ phi công tiếp theo với khả năng đào tạo hiện đại và tiết kiệm chi phí.”

 

Kinh nghiệm của công ty trong việc cung cấp các môi trường đào tạo hiện đại trải dài khắp Bộ Quốc phòng. Các chương trình đào tạo này bao gồm các giải pháp trực tiếp, ảo và mang tính xây dựng cũng như đào tạo hoạt động đa miền.

 

General Dynamics là một công ty quốc phòng và hàng không vũ trụ toàn cầu, cung cấp nhiều danh mục sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực hàng không kinh doanh; đóng và sửa chữa tàu biển; phương tiện chiến đấu trên bộ, hệ thống vũ khí và đạn dược; và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ. General Dynamics sử dụng hơn 100.000 người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 39,4 tỷ USD vào năm 2022.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc