General Dynamics Corporation (NYSE: GD) cho thấy khả năng phục hồi và tiềm năng tăng trưởng mặc dù tỷ lệ nắm giữ giảm

General Dynamics Corporation (NYSE: GD) cho thấy khả năng phục hồi và tiềm năng tăng trưởng mặc dù tỷ lệ nắm giữ giảm

Vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, có thông tin cho rằng Transform Wealth LLC đã giảm đáng kể lượng nắm giữ tại General Dynamics Co. (NYSE:GD) trong quý hai, theo chi tiết trong hồ sơ gần đây gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Công ty tài chính đã bán 25.279 cổ phiếu của công ty hàng không vũ trụ, khiến tổng số cổ phiếu nắm giữ của họ giảm 68,1%. Vào cuối kỳ báo cáo, số cổ phần còn lại của Transform Wealth LLC trong General Dynamics lên tới 11.848 cổ phiếu, trị giá 2.549.000 USD.

 

Nhiều công ty nghiên cứu gần đây đã đưa ra báo cáo về GD. Morgan Stanley đã nâng mục tiêu giá của họ cho General Dynamics từ $248,00 lên $250,00 trong một báo cáo nghiên cứu được công bố vào ngày 27 tháng 7. Citigroup cũng nhắc lại xếp hạng “nên mua” và đặt mục tiêu giá là 283,00 USD cho cổ phiếu của General Dynamics trong một báo cáo nghiên cứu riêng vào thứ Ba. Ngược lại, Wells Fargo & Company đã hạ mục tiêu giá của họ từ 258,00 USD xuống 243,00 USD và duy trì xếp hạng “thừa cân” đối với cổ phiếu trong một báo cáo công bố hôm thứ Hai. Cuối cùng, StockNews.com đã đưa tin về General Dynamics với xếp hạng “nên mua” vào thứ Năm, ngày 17 tháng 8.

 

Hiện đang giao dịch dưới NYSE:GD ở mức 221,88 USD/cổ phiếu tính đến thời điểm mở cửa vào thứ Sáu, General Dynamics thể hiện sự ổn định bất chấp lượng nắm giữ của Transform Wealth LLC giảm. Đường trung bình động 50 ngày của công ty đứng ở mức 222,24 USD trong khi đường trung bình động 200 ngày của công ty thấp hơn một chút ở mức 219,08 USD.

 

Với mức vốn hóa thị trường là 60,58 tỷ USD và tỷ lệ giá trên thu nhập là 18,22, General Dynamics vẫn là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm triển vọng tăng trưởng dài hạn trong ngành hàng không vũ trụ.

 

Mặc dù bị hạn chế bởi tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu là 0,47 nhưng nhờ chiến lược quản lý tài chính vững chắc và chính sách phân bổ tài sản hiệu quả, công ty vẫn duy trì tỷ lệ thanh toán hiện hành là 1,39 và tỷ lệ thanh toán nhanh là 0,90, cho thấy khả năng đáp ứng các nghĩa vụ tài chính ngắn hạn. một cách hiệu quả.

 

Theo dữ liệu từ Bloomberg, trong năm qua, General Dynamics đã trải qua nhiều biến động về giá cổ phiếu, đạt mức thấp nhất trong một năm là 202,35 USD và mức cao nhất trong một năm là 256,86 USD. Tuy nhiên, với xếp hạng trung bình là “Mua vừa phải” và mục tiêu giá đồng thuận là 261,23 USD dựa trên các báo cáo của nhiều nhà phân tích nghiên cứu khác nhau, có vẻ như các nhà đầu tư vẫn lạc quan về hiệu quả hoạt động trong tương lai của General Dynamics.

 

Tóm lại, mặc dù tỷ lệ sở hữu của Transform Wealth LLC giảm, General Dynamics vẫn tiếp tục được coi là một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ trong ngành hàng không vũ trụ. Với xếp hạng tích cực từ các công ty nghiên cứu và mục tiêu giá đồng thuận ước tính cao hơn giá trị giao dịch hiện tại, công ty cho thấy khả năng phục hồi và tiềm năng tăng trưởng trong những tháng tới.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc