General Dynamics (GD) sẽ tiếp tục có dư địa phát triển dựa vào nhu cầu và sản phẩm mới

General Dynamics (GD) sẽ tiếp tục có dư địa phát triển dựa vào nhu cầu và sản phẩm mới

General Dynamics Corporation tập trung vào đổi mới sản phẩm sẽ giúp duy trì đà tăng trưởng ổn định và thúc đẩy hiệu suất thu nhập. Lượng hàng tồn đọng của GD tăng liên tục cho thấy nhu cầu vững chắc đối với các sản phẩm của GD, do đó củng cố triển vọng tạo doanh thu của GD.

 

General Dynamics đã và đang đầu tư vào hoạt động kinh doanh của mình để nâng cao hiệu quả hoạt động, đổi mới và khả năng chi trả cho khách hàng. Điều này thể hiện rõ khi chi tiêu vốn trong quý đầu tiên của năm 2023 lên tới 161 triệu USD, tăng 14,2% so với mức của quý trước. Công ty có kế hoạch đầu tư 1,8 tỷ USD vào các cơ sở được mở rộng và hiện đại hóa tại Electric Boat để hỗ trợ chế tạo tàu ngầm.

 

Vào cuối quý đầu tiên, General Dynamics đã chứng kiến một đơn đặt hàng tồn đọng kỷ lục là 89,8 tỷ USD, tăng 3% so với mức đăng ký trong cùng kỳ năm ngoái. Sự gia tăng số lượng đơn đặt hàng này được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với danh mục sản phẩm và dịch vụ của công ty, cũng như các đơn đặt hàng cho tất cả các mẫu máy bay của Gulfstream.

 

Về mặt phát triển sản phẩm, bộ phận Hàng không vũ trụ vùng Vịnh của General Dynamics đang làm việc trên chiếc máy bay phản lực có khoang siêu lớn, tầm siêu xa có tên là G700. Máy bay phản lực này có sàn đáp công nghệ tiên tiến, bao gồm các động cơ mới mang lại hiệu suất tốc độ cao. Đơn vị nói trên hiện đang trong quá trình bay thử nghiệm và tìm kiếm chứng nhận của Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ cho G700, đã ghi lại hơn 3.200 giờ thử nghiệm.

 

Công ty đã chứng kiến các vấn đề về chuỗi cung ứng trong hoạt động kinh doanh quốc phòng của mình, đặc biệt là trong các phân khúc Hệ thống hàng hải (chuỗi cung ứng tàu ngầm) và Công nghệ. GD dự đoán rằng những hạn chế về chuỗi cung ứng của chương trình tàu ngầm Virginia sẽ có tác động đến hiệu suất năm 2023 của nó.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc