Hợp đồng tương lai chứng khoán châu Âu biến động

Hợp đồng tương lai chứng khoán châu Âu biến động

Vào lúc 02:00 ET (06:00 GMT), hợp đồng DAX ở Đức giao dịch thấp hơn 0,1%, CAC 40 ở Pháp giảm 0,1%, trong khi Hợp đồng tương lai FTSE 100 ở Anh tăng 0,1%.

Trọng tâm chú ý chính của phiên họp này sẽ là việc công bố báo cáo việc làm của Hoa Kỳ cho tháng 9, vì đây có thể là yếu tố chính trong quyết định lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang.

Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đã giữ lãi suất ổn định khi họ gặp nhau vào tháng 9, nhưng đánh giá diều hâu về các điều kiện đã chỉ ra một đợt tăng lãi suất khác trong năm nay, khiến lãi suất Kho bạc Hoa Kỳ tăng vọt lên mức cao nhất trong 16 năm.

Trở lại châu Âu, các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu sẽ gặp nhau trong một hội nghị thượng đỉnh ở Tây Ban Nha, bắt đầu vào thứ Sáu tuần sau và thảo luận về cách khối có thể tăng cường khả năng cạnh tranh của mình, đi đầu trong các công nghệ xanh và kỹ thuật số mới cũng như giảm sự phụ thuộc vào thứ ba. nước, đặc biệt là Trung Quốc.

Về mặt dữ liệu kinh tế, Đơn đặt hàng nhà máy ở Đức đã tăng 3,9% trong tháng 8, một sự cải thiện mạnh mẽ so với mức giảm 11,3% đã sửa đổi của tháng trước, trong khi giá nhà Anh đã giảm 0,4% trong tháng 9, theo dữ liệu từ Halifax.

Giá dầu tăng cao hơn vào thứ Sáu, nhưng đang hướng tới mức giảm hàng tuần mạnh nhất trong nhiều tháng do lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu và ảnh hưởng liên quan đến nhu cầu nhiên liệu.

Dữ liệu chính thức của Hoa Kỳ trong tuần này cho thấy dự trữ xăng tăng mạnh, cho thấy nhu cầu xăng giảm ở nước tiêu dùng lớn nhất thế giới, và giờ đây sự chú ý chuyển sang việc công bố báo cáo việc làm hàng tháng của Hoa Kỳ vào cuối phiên để biết các dấu hiệu cho thấy mức độ mạnh mẽ của giá xăng. nền kinh tế là

Đến 02:00 ET, dầu thô tương lai được giao dịch cao hơn 0,1% ở mức 82,39 USD/thùng, trong khi hợp đồng Brent giao dịch không đổi ở mức 84,07 USD.

Giá dầu thô chuẩn của Mỹ đã giảm 9% trong tuần này, hướng tới mức giảm hàng tuần mạnh nhất kể từ tháng 4, trong khi hợp đồng dầu Brent giảm hơn 11%, hướng tới mức giảm hàng tuần mạnh nhất kể từ tháng 3.

Ngoài ra, hợp đồng vàng tăng 0,2% lên 1.835,15 USD/oz, trong khi EUR/USD giao dịch thấp hơn 0,1% ở mức 1,0539.

https://vn.investing.com/news/stock-market-news/hop-dong-tuong-lai-chung-khoan-chau-u-bien-dong-2053922

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc