HP tổ chức ra mắt chương trình quốc tế tại Fespa

HP tổ chức ra mắt chương trình quốc tế tại Fespa

HP đang sử dụng sự hiện diện của mình tại Fespa Global Print Expo ở Munich để tổ chức buổi triển lãm quốc tế ra mắt dòng sản phẩm Latex 2700 và để chia sẻ các lĩnh vực trọng tâm hiện tại của mình với khách tham quan.

 

Trong khi dòng máy in Latex 2700 rộng 3,2m được ra mắt vào tháng 10 năm 2022, Fespa đánh dấu lần đầu tiên ra mắt dòng máy này tại một triển lãm quốc tế – HP đang trình diễn mẫu máy 2700W, có mực trắng.

 

Giám đốc chiến lược toàn cầu HP Large Format Oscar Vidal cho biết màu trắng đang mở ra những khả năng mới, đặc biệt là đối với các ứng dụng như bọc xe.

 

Tính bền vững, công nghệ Latex của HP và quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành đều nằm trong chương trình nghị sự của nhà sản xuất.

 

Giá đỡ của nó (A2-D10) được đóng gói với đồ nội thất và trang trí được in trên bộ sản phẩm riêng của HP sử dụng vật liệu có thể tái chế, Vidal nói thêm: “Chúng tôi muốn gửi thông điệp tới ngành rằng HP luôn dẫn đầu về tính bền vững và chúng tôi’ Tôi rất tự hào về điều này.”

 

Về phía Latex, Vidal cho biết công nghệ này “trang bị cho khách hàng của chúng tôi làm nhiều thứ – sáng tạo, mang lại tính linh hoạt và có thể mang đến những khả năng vô tận”.

 

Cuối cùng, về chuyển đổi kỹ thuật số, Vidal nói thêm: “Chúng tôi có cơ hội duy nhất để giúp các chủ cửa hàng in chuyển đổi cách họ làm việc – để trở nên kỹ thuật số hơn và hợp lý hóa quá trình sản xuất của họ.”

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc