iPhone 15 mới tiết lộ quyết định thiết kế tuyệt vời của Apple

iPhone 15 mới tiết lộ quyết định thiết kế tuyệt vời của Apple

Trong một diễn biến ủng hộ nhiều tin đồn về thiết kế, một hình ảnh rò rỉ mới tiết lộ rằng các mẫu iPhone 15 Pro sắp ra mắt của Apple có thể có viền mỏng nhất từng thấy trên điện thoại thông minh. Hình ảnh được cho là hiển thị kính màn hình và miếng dán bảo vệ cho dòng iPhone 15 đã được chia sẻ bởi leaker công nghệ nổi tiếng Ice Universe.

 

Hình ảnh hiển thị màn hình cho toàn bộ dòng iPhone — iPhone 15, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max — nhưng chính các mẫu Pro mới thu hút trí tưởng tượng. Các màn hình Ice Universe thuộc tính của Ưu điểm có viền mỏng đáng kinh ngạc, không giống như bất kỳ thứ gì chúng ta đã thấy trên iPhone trước đây. Tiết lộ này phù hợp với tuyên bố của Ice Universe vào tháng 3 rằng iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng nhất trong lịch sử điện thoại thông minh.

 

Trong lần rò rỉ trước đó, Ice Universe tuyên bố rằng các bezels của iPhone 15 Pro sẽ chỉ có kích thước 1,55mm, phá vỡ kỷ lục do Xiaomi 13 (1,81mm) thiết lập. Chúng cũng mỏng hơn lần lượt khoảng 20% và 30% so với viền của Galaxy S23 và iPhone 14 Pro.

 

Ice Universe có thành tích đáng khen ngợi với các vụ rò rỉ iPhone, khi đã dự đoán chính xác phần tai thỏ nhỏ hơn trên iPhone 13. Nếu những rò rỉ mới nhất này là đúng, các mẫu iPhone 15 Pro có thể thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thiết kế điện thoại thông minh, vượt qua ranh giới của tỷ lệ màn hình so với thân máy.

 

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cũng chỉ ra rằng các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ chuyển sang thiết kế Dynamic Island, được giới thiệu trên các mẫu iPhone 14 Pro vào năm ngoái. Điều này đã được mong đợi từ lâu, với nhà phân tích màn hình chính xác nhất quán Ross Young đã tuyên bố từ năm ngoái rằng tính năng Dynamic Island sẽ được tích hợp trên toàn bộ dòng iPhone 15.

 

Dòng sản phẩm iPhone 15 đã bị chỉ trích trước khi phát hành vì là một bản nâng cấp “quá tầm thường”, nhưng ngày càng có nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài viền bezel có khả năng phá kỷ lục, iPhone 15 Pro sẽ được nâng cấp UWB để hoạt động với Apple Vision Pro sắp ra mắt, sử dụng khung titan siêu bền (có khả năng siêu nhẹ), chipset A17 3nm thế hệ tiếp theo và iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính zoom quang tiềm vọng đầu tiên của Apple.

 

Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus, họ sẽ dựa nhiều vào iPhone 14 Pro và Pro Max, sử dụng thiết kế Dynamic Island, chipset A16 và camera chính 48 megapixel, trong khi tất cả các mẫu iPhone 15 sẽ đi kèm với USB-C. Vâng, con số này khiêm tốn hơn, nhưng các mẫu tiêu chuẩn dường như cũng được thiết lập để thoát khỏi mức tăng giá quá cao đối với các mẫu iPhone 15 Pro.

 

Quyết định giữa iPhone 15 và iPhone 15 Pro có thể khó khăn hơn rất nhiều trong năm nay.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc