JPMorgan Chase cam kết 250.000 USD cho hoạt động kinh doanh đa dạng

JPMorgan Chase cam kết 250.000 USD cho hoạt động kinh doanh đa dạng

Một sáng kiến hỗ trợ các doanh nhân thiểu số và chủ doanh nghiệp nhỏ ở Vịnh Tampa đã nhận được sự hỗ trợ từ một công ty Fortune 100.

 

Quỹ Cộng đồng Pinellas đã nhận được khoản cam kết trị giá 250.000 USD từ JPMorgan Chase để hỗ trợ chương trình “Các dự án mạo hiểm đa dạng”, chương trình vay mượn từ các mô hình thành công quốc gia trong hỗ trợ khởi nghiệp để giúp phục vụ các chủ doanh nghiệp thiểu số và chưa được phục vụ đầy đủ trên khắp Vịnh Tampa. Quỹ cộng đồng Pinellas là một quỹ từ thiện với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả cư dân Quận Pinellas.

 

Theo Tổ chức Cộng đồng Pinellas (PCF), cam kết hai năm của JPMorgan Chase sẽ giúp PCF tạo dựng mối liên hệ giữa các tổ chức cấp cơ sở hỗ trợ các doanh nhân thiểu số, dựa trên công việc do PCF thực hiện thông qua Quỹ Công tác Cơ hội Xã hội, vốn đã giúp các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp thiểu số. trong thời kỳ đại dịch.

 

Duggan Cooley, Giám đốc điều hành của Pinellas Community Foundation, cho biết: “Hầu hết số vốn từ thiện do JPMorgan Chase trao tặng sẽ được đầu tư một cách chiến lược để giúp các tổ chức phi lợi nhuận làm việc với các chủ doanh nghiệp thiểu số xây dựng năng lực của họ”. “Cùng nhau, chúng tôi mong muốn củng cố hệ sinh thái khu vực hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và làm cho nó dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người.”

 

Liên Hợp Quốc định nghĩa xây dựng năng lực là quá trình phát triển và củng cố các kỹ năng, bản năng, khả năng, quy trình và nguồn lực mà các tổ chức và cộng đồng cần để tồn tại, thích ứng và phát triển trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. PCF đặt mục tiêu sử dụng chương trình Liên doanh đa dạng của mình để nâng cao và đa dạng hóa hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương, đồng thời giúp nhiều chủ doanh nghiệp da đen và thiểu số tiếp cận chương trình đào tạo, nguồn lực và vốn mà họ cần để phát triển thịnh vượng.

 

Karen Chassin, Giám đốc điều hành danh dự của St. Petersburg Foundation và cố vấn cho sáng kiến Diverse Ventures, cho biết: “Sự hỗ trợ này từ JP Morgan Chase sẽ giúp các tổ chức đang làm việc hiệu quả với các doanh nhân thiểu số nâng cao năng lực của họ”. “Nó cũng sẽ cho chúng tôi cơ hội học hỏi từ các cộng đồng khác về các cách cải thiện hệ sinh thái hỗ trợ kinh doanh tổng thể khi giúp đỡ các chủ doanh nghiệp từ các nhóm ít được đại diện.”

 

Theo báo cáo của Viện Di chuyển Kinh tế Da đen McKinsey, tài sản trung bình của một gia đình da trắng trung bình gấp hơn 10 lần so với gia đình da đen trung bình. Nghiên cứu cho thấy tinh thần kinh doanh và quyền sở hữu doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp dựa vào cộng đồng, có thể là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng sự giàu có cho các chủ doanh nghiệp và thu hẹp khoảng cách giàu nghèo giữa các chủng tộc.

 

Tại St. Petersburg, nhóm nghiên cứu và vận động One Community nhận thấy rằng trong khi 14% doanh nghiệp ở Sunshine City do người da đen làm chủ, họ chỉ chiếm 1% doanh thu kinh doanh. Khi giá cả trên toàn quốc tiếp tục tăng, các nhóm thiểu số cũng có thể bị ảnh hưởng một cách không tương xứng. Một nghiên cứu từ Viện JPMorgan Chase cho thấy các doanh nghiệp do người da đen làm chủ và người gốc Tây Ban Nha làm chủ có thể bị ảnh hưởng không tương xứng trong thời kỳ kinh tế suy thoái.

 

Maria Escorcia, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam của Quỹ từ thiện toàn cầu của JPMorgan Chase, cho biết trong một tuyên bố với Catalyst: “Các doanh nghiệp nhỏ là huyết mạch của bất kỳ cộng đồng nào – Vịnh Tampa cũng không ngoại lệ”. “Thông thường, các chủ doanh nghiệp nhỏ thiếu khả năng tiếp cận các nguồn lực họ cần để phát triển thịnh vượng và trở nên kiên cường hơn trước những điều kiện kinh tế thay đổi. Điều này thường tác động đáng kể hơn đến các doanh nghiệp thuộc sở hữu thiểu số. Hơn 5.000 nhân viên của chúng tôi ở Tampa đến thăm và mua hàng từ những doanh nghiệp nhỏ này – chúng tôi muốn giúp họ phát triển và thịnh vượng. Bằng cách xây dựng năng lực cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu đa dạng ở Quận Pinellas, chúng tôi hy vọng sẽ giúp nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn tiếp cận với chương trình đào tạo, nguồn lực và vốn mà họ cần để giúp khu vực Vịnh Tampa phát triển thịnh vượng.”

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc