Lockheed Martin đầu tư vào công ty khởi nghiệp hình ảnh Arlula

Lockheed Martin đầu tư vào công ty khởi nghiệp hình ảnh Arlula

Khoản đầu tư này nhắc lại cam kết của Lockheed Martin trong việc khuyến khích năng lực của ngành công nghiệp vũ trụ Australia và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành này.

 

Lockheed Martin Ventures, một công ty con của Lockheed Martin sẽ tăng cường đầu tư vào công ty khởi nghiệp Arlula của Australia.

 

Arlula công bố khoản đầu tư mới vào ngày 19 tháng 10 năm 2023. Đây là khoản đầu tư lớn thứ hai mà Arlula thực hiện trong năm nay. Nó cũng đã có một vòng tài trợ thành công do Main Sequence Ventures dẫn đầu vào đầu năm nay

 

Được thành lập vào năm 2018, Arlula đã xây dựng một nền tảng tích hợp hình ảnh vệ tinh thương mại và chính phủ từ các nhà khai thác trên khắp thế giới để giảm thời gian truy cập dữ liệu quan sát Trái đất. Thông qua cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, Arlula cung cấp cho các doanh nghiệp trên mặt đất khả năng tích hợp và quản lý nguồn cấp dữ liệu vệ tinh từ mọi nơi trên thế giới. Các nhà quản lý tài sản từ xa trong lĩnh vực khai thác mỏ, dầu khí và lâm nghiệp giờ đây có thể thu thập và vận hành hình ảnh vệ tinh trên quy mô lớn, điều mà Arlula cho biết sẽ loại bỏ nhu cầu tích hợp công nghệ phức tạp, các hợp đồng và đàm phán kinh doanh kéo dài.

 

Bình luận về khoản đầu tư, Sebastian Chaoui, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Arlula cho biết: Khoản đầu tư của Lockheed Martin là sự xác nhận công nghệ và tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của hình ảnh vệ tinh. Chúng tôi rất vui mừng khi có một nhà đầu tư chia sẻ cam kết đổi mới và cống hiến của chúng tôi trong việc vượt qua ranh giới của những gì có thể trong ngành vũ trụ.

 

David Ball, Giám đốc khu vực Australia và New Zealand của Lockheed Martin Space cho biết thêm: Lockheed Martin hết lòng cam kết đầu tư vào năng lực của ngành Australia và thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực vũ trụ. Chúng tôi rất ấn tượng với công nghệ và tầm nhìn của Arlula, đồng thời khoản đầu tư chiến lược này phản ánh sự tin tưởng của chúng tôi vào khả năng của họ. Chúng tôi tin rằng, cùng nhau, chúng ta có thể làm cho dữ liệu không gian dễ tiếp cận và bền vững hơn, đồng thời biến đổi tương lai của công nghệ vệ tinh và Quan sát Trái đất.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc