Long An trao giấy đầu tư thêm 4 dự án, dẫn đầu cả nước về thu hút FDI năm 2021

Long An trao giấy đầu tư thêm 4 dự án, dẫn đầu cả nước về thu hút FDI năm 2021

Chiều 10-12, UBND tỉnh Long An tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư thêm cho 4 dự án vào Khu công nghiệp Thuận Đạo (huyện Bến Lức, Long An).

Các dự án mới được trao giấy chứng nhận đầu tư gồm nhà máy sản xuất kinh doanh sản phẩm thép với tổng vốn đầu tư 2.900 tỉ đồng của Công ty cổ phần sản phẩm thép Hòa Phát Long An, nhà máy sản xuất thép tổng vốn đầu tư 500 tỉ đồng của Công ty cổ phần Asia Steel, nhà máy đầu tư sản xuất đồ dùng gia đình bằng gỗ với tổng vốn 10,7 triệu USD của Công ty TNHH Koda Saigon và nhà máy sản xuất và gia công đồ dùng gia đình bằng gỗ với tổng số vốn 10 triệu USD của Công ty TNHH quốc tế Pythern Việt Nam.

Ông Nguyễn Thành Thanh – trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An – cho biết đây là kết quả của quá trình xúc tiến đầu tư xuyên suốt trong mùa dịch vừa qua. 

Chỉ tính từ ngày 1-10 đến nay, tỉnh đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 15 dự án trong các khu công nghiệp. Trong đó có nhiều dự án lớn đã tiếp nhận như dự án Công ty cổ phần Dược phẩm 3/2 với vốn đầu tư đăng ký là 35 triệu USD, dự án Công ty TNHH Lotte Land với vốn đầu tư đăng ký là 13,451 triệu USD, dự án Công ty TNHH MTV thương mại Dehe Việt Nam với vốn đầu tư đăng ký là 10 triệu USD, dự án Công ty cổ phần sản phẩm thép Hòa Phát Long An với vốn đầu tư đăng ký là 2.980 tỉ đồng…

Từ đầu năm đến nay, Long An thu hút vốn FDI trên 3,7 tỉ USD, riêng trong các KCN thu hút được 84 dự án, trong đó có 35 dự án FDI với số vốn đăng ký gần 450 triệu USD và 49 dự án trong nước với số vốn gần 12.000 tỉ đồng.

“Tính chung, Long An đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư FDI trong năm 2021”, ông Thanh nói thêm. 

Cơ hội đón đầu làn sóng hợp tác

Letou Research là một công ty đặc biệt chuyên nghiên cứu và tạo báo cáo về các thị trường và ngành ở nước ngoài, đặc biệt là khu vực các nước nói tiếng Trung. Điều này sẽ giúp ích cho các cá nhân và tổ chức có ý định mở rộng đầu tư sang các kênh nước ngoài nắm được tình hình, số liệu và triển vọng của điểm đến đầu tư của mình.

Chúng tôi hiểu được bản chất của kiến thức tại các địa phương khi làm kinh doanh xuyên biên giới. Letou sẽ giúp bạn xây dựng các chiến lược đúng đắn để thiết lập các chi nhánh mới, hợp nhất và mua lại hoặc tìm kiếm các mối quan hệ phù hợp ở thị trường điểm đến. Ngoài ra chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn rủi ro, điều tra về các đối tác tiềm năng nhằm giúp đưa ra các quyết định đúng đắn trong việc hợp tác.

Địa chỉ website: 

letouresearch.com

findenchina.com

Finden China là một công ty thuộc Letou Research International Limited, một nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu thông tin được đăng ký tại Hong Kong và có trụ sở ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ thẩm định điều tra với phân tích các công ty và cá nhân Trung Quốc. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng có được thông tin chính xác, nhanh chóng để kịp thời đưa ra các quyết định kinh doanh.

Các dịch vụ công ty chúng tôi:

Thông tin công ty ở Trung quốc, Hồng Kông, Đoài Loan.

Xác minh giấy phép kinh doanh hoặc chứng chỉ do được chính quyền cấp tại Trung Quốc, Hong Kong, Ma Cao và Đài Loan.

Chúng tôi kiểm tra lý lịch đối tác kinh doanh bao gồm thông tin lý lịch cá nhân, lịch sử học vấn, các vấn đề thuế, vay nợ tín dụng, lịch sử phá sản, quyền sở hữu và chức vụ trong các công ty tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma cao.

Thông tin liên hệ:

findenchina.com

Email: support@findenchina.com

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc