LVMH-Moet Hennessy Louis Vuitton SA (LVMUY) Là Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Các Nhà Đầu Tư 'Xu Hướng'

LVMH-Moet Hennessy Louis Vuitton SA (LVMUY) Là Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Các Nhà Đầu Tư 'Xu Hướng'

Khi nói đến đầu tư hoặc giao dịch ngắn hạn, họ nói “xu hướng là bạn của bạn”. Và không thể phủ nhận rằng đây là chiến lược mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Nhưng đảm bảo tính bền vững của một xu hướng để kiếm lợi nhuận từ nó thì nói dễ hơn làm.

 

Thông thường, hướng biến động giá của một cổ phiếu sẽ đảo ngược nhanh chóng sau khi nắm giữ một vị thế trong đó, khiến các nhà đầu tư phải chịu một khoản lỗ vốn ngắn hạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng có đủ các yếu tố — chẳng hạn như các nguyên tắc cơ bản hợp lý, các bản sửa đổi ước tính thu nhập tích cực, v.v. — có thể duy trì đà tăng của cổ phiếu.

 

Các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ các cổ phiếu hiện đang di chuyển có thể thấy màn hình “Độ mạnh giá gần đây” của chúng tôi khá hữu ích. Màn hình được xác định trước này rất hữu ích trong việc phát hiện các cổ phiếu đang có xu hướng tăng được hỗ trợ bởi sức mạnh trong các nguyên tắc cơ bản của chúng và giao dịch ở phần trên của phạm vi cao-thấp trong 52 tuần, đây thường là một chỉ báo về xu hướng tăng giá.

 

LVMH-Moet Hennessy Louis Vuitton SA (LVMUY) là một trong số những ứng cử viên phù hợp lọt qua vòng sàng lọc. Dưới đây là những lý do chính tại sao nó có thể là một vụ cá cược có lợi cho các nhà đầu tư “xu hướng”.

 

Giá tăng mạnh trong khoảng thời gian 12 tuần phản ánh việc các nhà đầu tư tiếp tục sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho tiềm năng tăng giá của một cổ phiếu. LVMUY khá phù hợp về mặt này, tăng 0,2% trong giai đoạn này.

 

Tuy nhiên, việc xem xét sự thay đổi giá trong khoảng ba tháng là chưa đủ, vì nó không phản ánh bất kỳ sự đảo ngược xu hướng nào có thể xảy ra trong khung thời gian ngắn hơn. Điều quan trọng đối với người chiến thắng tiềm năng là duy trì xu hướng giá. Mức tăng giá 5,5% trong bốn tuần qua đảm bảo rằng xu hướng vẫn còn đối với cổ phiếu của công ty này.

 

Hơn nữa, LVMUY hiện đang giao dịch ở mức 98,7% trong Phạm vi cao-thấp trong 52 tuần của nó, gợi ý rằng nó có thể sắp sửa phá vỡ.

 

Một yếu tố khác khẳng định sức mạnh cơ bản của công ty là Khuyến nghị trung bình của nhà môi giới là số 1 (Mua mạnh). Điều này cho thấy cộng đồng môi giới rất lạc quan về hiệu suất giá trong ngắn hạn của cổ phiếu.

 

Vì vậy, xu hướng giá tại LVMUY có thể sẽ không sớm đảo chiều.

 

Ngoài LVMUY, còn có một số cổ phiếu khác hiện đang lọt qua màn hình “Độ mạnh giá gần đây” của chúng tôi. Bạn có thể cân nhắc đầu tư vào chúng và bắt đầu tìm kiếm những cổ phiếu mới nhất phù hợp với các tiêu chí này.

 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chìa khóa của một chiến lược chọn cổ phiếu thành công là đảm bảo rằng nó đã tạo ra kết quả có lãi trong quá khứ.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc