Mastercard, Jumia, Providus Bank hợp tác để cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Mastercard, Jumia, Providus Bank hợp tác để cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Mastercard vừa công bố hợp tác với Jumia và Ngân hàng Providus để giới thiệu Jumia Mastercard, một loại thẻ thanh toán sáng tạo giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

 

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến sự ra đời của hệ thống khen thưởng khách hàng nhằm nâng cao sức mua và thúc đẩy lòng trung thành lâu dài của khách hàng trên nền tảng của Jumia trong suốt cả năm.

 

Hơn nữa, thẻ thanh toán sẽ cải thiện trải nghiệm mua sắm tổng thể trên nền tảng, cung cấp giảm giá độc quyền cho khách hàng trung thành, đồng thời khách hàng tiềm năng cũng có thể dễ dàng nhận được thẻ ảo trong vòng vài phút, với thẻ vật lý tùy chọn có sẵn trong vòng 5 ngày làm việc, từ đó đảm bảo tính linh hoạt và sự lựa chọn.

 

“Sứ mệnh của chúng tôi tại Mastercard là kết nối và thúc đẩy một thế giới ngoài tiền mặt mang lại lợi ích cho mọi người, ở mọi nơi thông qua các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ tiếp cận. Sự hợp tác của chúng tôi với Ngân hàng Providus và Jumia nhằm mục đích nâng cao đề xuất giá trị cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp một giải pháp thanh toán vừa liền mạch vừa thuận tiện, cùng với các ưu đãi và chiết khấu về giá độc đáo.

 

Kari Tukur, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận Giải pháp Khách hàng, Đông và Tây Phi của Mastercard cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác sâu hơn với các đối tác của mình để tiếp tục cung cấp các giải pháp phù hợp nhằm mang lại lợi ích có giá trị cho chủ thẻ Mastercard”.

 

Ông cho biết thêm, thẻ hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế không dùng tiền mặt, cho phép mua hàng trên các trang web không phải của Jumia và tại các thiết bị đầu cuối POS đồng thời cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá độc quyền chỉ áp dụng trên các trang web của Jumia.

 

Ngoài ra, khách hàng có thể kích hoạt ưu đãi khuyến mãi có giới hạn giảm giá 10% bằng cách mua tối thiểu N50.000 với tư cách là chủ tài khoản Ngân hàng Providus mới.

 

“Là một ngân hàng tương lai, Ngân hàng Providus tin tưởng vào việc khuyến khích và hỗ trợ các đối tác thông qua các liên minh chiến lược có thể giúp các doanh nghiệp này phát huy tối đa tiềm năng của mình. Ngoài vai trò là phương tiện thanh toán, chúng tôi coi thẻ là một trong những sản phẩm quan trọng nhằm thúc đẩy sự gắn kết và hợp tác hiệu quả, đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn ủng hộ sáng kiến này.” -Walter Akpani, MD/CEO Ngân hàng Providus.

 

Để nhận được Jumia Mastercard và tận hưởng các lợi ích của nó, khách hàng phải truy cập www.jumia.com, chọn các mặt hàng mong muốn, chọn thanh toán bằng Jumia Mastercard và gửi thông tin xác thực được yêu cầu để mở tài khoản Ngân hàng Providus.

 

Sau khi xác minh, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được số tài khoản tiết kiệm của Ngân hàng Providus và thẻ Jumia Mastercard ảo. Khách hàng cũng có thể yêu cầu một mẫu thẻ thanh toán thực tế, mẫu này sẽ được giao đến địa điểm của họ mà không phải trả thêm phí. Khi thanh toán, những khách hàng đáp ứng tiêu chí mua hàng sẽ được giảm giá 10% với giới hạn N5.000, đảm bảo quy trình nhanh chóng và liền mạch từ khi bắt đầu đến khi mua hàng.

 

Yếu tố chính thúc đẩy sáng kiến này bao gồm thu hút khách hàng, khuyến khích quanh năm và sự thuận tiện, thiết lập

 

sân khấu cho trải nghiệm mua sắm nâng cao trên Jumia. Thẻ sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 21 tháng 12 năm 2023, mang đến cho khách hàng cơ hội tiết kiệm tối đa trên nền tảng Jumia, vào thời điểm hoàn hảo cho mùa lễ hội.

 

“Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này giữa Mastercard, Ngân hàng Providus và Jumia, một sáng kiến thú vị trong quá trình phát triển thanh toán kỹ thuật số của Nigeria. Jumia luôn ưu tiên các giải pháp thanh toán thuận tiện, an toàn và bổ ích cho khách hàng của mình và sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi.

 

Thẻ này đảm bảo trải nghiệm mua sắm liền mạch trên nền tảng Jumia, cùng với các khoản giảm giá độc quyền khiến mọi giao dịch mua hàng thực sự bổ ích”, Sunil Natraj, Giám đốc điều hành, Jumia Nigeria.

 

Sáng kiến này sẵn sàng thúc đẩy việc thu hút khách hàng cho Mastercard, Jumia và Providus Bank, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và nuôi dưỡng các mối quan hệ đối tác có giá trị – nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác trong việc xây dựng một thế giới hòa nhập và đặt ra tiêu chuẩn mới cho phần thưởng thương mại điện tử.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc