Merck ký thỏa thuận biobucks trị giá 610 triệu đô la để mua công nghệ sinh học thoái hóa thần kinh tiền lâm sàng Caraway

Merck ký thỏa thuận biobucks trị giá 610 triệu đô la để mua công nghệ sinh học thoái hóa thần kinh tiền lâm sàng Caraway

Merck & Co. đã không giấu giếm việc mình đang liên tục săn lùng các thương vụ mua lại và hiện tại, Big Pharma đang kết thúc năm bằng cách mở rộng quy trình tiền lâm sàng của mình với một loạt các chương trình nhắm đến bệnh Parkinson và hơn thế nữa.

 

Công ty ở New Jersey đã ký hợp đồng thanh toán trước lên tới 610 triệu đô la và các mốc quan trọng tiềm năng để mua Caraway Therapeutics — mặc dù không có thông tin chi tiết về chi phí chính xác được đưa ra trong bản phát hành ngày 21 tháng 11 tương đối thưa thớt.

 

Ban đầu được đặt tên là Rheostat Therapeutics, công ty được ươm tạo tại SV Health Investor và Quỹ khám phá chứng mất trí nhớ trước khi ra mắt vào năm 2018 với 23 triệu USD trong vòng tài trợ Series A. Merck đã là người ủng hộ ngay từ đầu, đồng dẫn đầu vòng cấp vốn đó cùng với AbbVie.

 

Đổi thương hiệu thành Caraway vào năm sau, công ty có trụ sở tại Cambridge, Massachusetts này tự nhận mình là “người đi đầu trong khoa học tiên tiến về kích hoạt quá trình tự thực, các quy trình tái chế tế bào để loại bỏ các vật liệu độc hại và các thành phần tế bào bị lỗi”.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc