MGM Resorts yêu cầu tất cả nhân viên tiêm vaccine COVID

MGM Resorts yêu cầu tất cả nhân viên tiêm vaccine COVID
Tag: #lichkinhte,#MGMResorts,#VaccineCovid

MGM Resorts International sẽ sớm yêu cầu tất cả nhân viên mới và nhân viên hiện tại phải tiêm chủng COVID 100%.

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 8, tất cả những nhân viên muốn xin vào làm tại khách sạn của MGM Resorts ở Mỹ sẽ phải cung cấp bằng chứng rằng họ đã được tiêm phòng đầy đủ. Các nhân viên hiện đang làm việc sẽ phải xuất trình giấy tiêm chủng trước ngày 15 tháng 10. Những nhân viên làm việc từ xa và những người thuê ngoài theo giờ sẽ không bị ràng buộc bởi quy định này.

Chính sách mới được đưa ra trong bối cảnh biến thể delta tiếp tục hoành hành khắp Nam Nevada. Vào tháng 7, công ty đã thực hiện chính sách yêu cầu tất cả nhân viên ở Las Vegas phải tiêm chủng, giờ đây sẽ nhân rộng ra toàn nước Mỹ.

Hiện MGM có hơn 6.000 nhân viên toàn thời gian trên toàn quốc. Công ty thường xuyên tổ chức các điểm tiêm vắc xin lưu động tại tất cả các cơ sở của mình dành cho các cho nhân viên và thậm chí gia đình của họ. Hiện tại, MGM điều hành 10 bất động sản nghỉ dưỡng ở Las Vegas, bao gồm MGM Grand, Bellagio, Aria, Vdara, Excalibur, Luxor, Mandalay Bay, The Mirage, New York-New York và Park MGM.

Với các động thái quyết liệt trong đại dịch, liệu cổ phiếu của MGM có vượt qua các cổ phiếu khác trong ngành Tiêu dùng Không thường xuyên trong năm nay không?

Các nhà đầu tư quan tâm đến cổ phiếu Tiêu dùng Không thường xuyên nên đầu tư vào các công ty hoạt động tốt nhất trong nhóm.

Trong 3 tháng qua, Ước tính cho thu nhập cả năm của MGM đã tăng cao hơn 29,16%. Đây là một dấu hiệu của xu hướng triển vọng thu nhập tích cực.Dựa trên dữ liệu gần đây nhất, MGM đã tăng trưởng 29,83% cho đến thời điểm này năm nay. Trong khi đó, các công ty cùng ngành có mức trung bình là -2,99%. Điều này cho thấy MGM Resorts International đang vượt trội so với các công ty cùng ngành trong năm nay. Tính trung bình, các cổ phiếu thuộc nhóm này đã tăng 2,86% trong năm nay, có nghĩa là MGM đang hoạt động tốt hơn về lợi nhuận từ đầu năm đến nay.

MGM có thể sẽ tiếp tục duy trì hoạt động ổn định của mình, vì vậy các nhà đầu tư quan tâm nên tiếp tục chú ý đến công ty. Cổ phiếu MGM (MGM.NYSE) hiện có thể được giao dịch tại Basel Markets.

MGM Resorts International dự kiến chia cổ tức vào ngày 09/09/2021.

Mai Phương – Basel Markets Market Analyst

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc