Microsoft công bố chứng thực AI trong các giải pháp khách hàng

Microsoft công bố chứng thực AI trong các giải pháp khách hàng

Sức mạnh của AI thật đáng kinh ngạc, nó trao quyền cho các cá nhân, doanh nghiệp và các ngành sử dụng các cơ hội được tạo ra một cách hiệu quả. Mọi ngành và công ty dù nhỏ hay lớn đều đang sử dụng AI trong hoạt động của mình và Microsoft cũng không mong đợi điều đó. Là một gã khổng lồ công nghệ cao, Microsoft có trách nhiệm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu tương tự và đi theo dòng chảy. Một thông báo của Giám đốc điều hành Microsoft, Satya Nadella đã đảm bảo sự thích ứng với AI của gã khổng lồ. Để duy trì vị trí dẫn đầu và đáp ứng nhu cầu của người dùng, Microsoft đã tiết lộ kế hoạch sáp nhập AI trong mọi tầng lớp công nghệ.

 

Thư thường niên của Microsoft

Các dịch vụ và giải pháp khách hàng tại Microsoft ngày càng trở nên tiên tiến hơn với sức mạnh vô song của Trí tuệ nhân tạo. Trong một bức thư thường niên được xuất bản vào ngày 20 tháng 10 năm 2023, Giám đốc điều hành của Microsoft, Satya Nadella đã tiết lộ kế hoạch thích ứng AI của công ty.

 

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp công nghệ AI với các sản phẩm và dịch vụ được sử dụng nhiều nhất của công ty. Công ty đã chấp nhận áp dụng AI và Copilot của nó trong mọi tầng lớp công nghệ. Kế hoạch sử dụng toàn diện công nghệ tự động chắc chắn sẽ đưa gã khổng lồ này lên một tầm cao mới.

 

Nutella phác thảo việc tích hợp AI với tất cả các cấp độ giải pháp của khách hàng cùng với từng lớp công nghệ. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra nhiều quyết định liên quan đến AI, nhưng lần này, Microsoft đã hình dung lại mọi lớp và giải pháp cho kỷ nguyên AI. Trong bức thư thường niên, Satya đã chia sẻ thông tin liên quan đến việc triển khai trợ lý AI sẽ đổi mới mọi tầng lớp kinh doanh.

 

“Xử lý ngôn ngữ tự nhiên” và “sự xuất hiện của một công cụ suy luận mới mạnh mẽ” là hai khái niệm được thảo luận chủ yếu trong bức thư thường niên. Xử lý ngôn ngữ tự nhiên giúp hệ thống hiểu văn bản tương tự như con người và sẽ hiểu được ý định cũng như vũ trụ xung quanh nó.

 

Mặt khác, sự xuất hiện của hệ thống lý luận mới mạnh mẽ có tiềm năng cho các khía cạnh như giải quyết vấn đề, trả lời câu hỏi và nhận dạng hình ảnh. Công nghệ sẽ hỗ trợ khách hàng tương tác với dữ liệu theo cách mới từ tóm tắt văn bản đến nhận dạng hình ảnh và phát hiện các điểm bất thường. Mối liên kết hoặc tích hợp AI với Microsoft không phải là mới và đã được bổ sung vào công ty trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ.

 

Mối liên kết giữa Microsoft và AI

Microsoft đã đi đầu về AI và trợ lý ảo ngay từ những ngày đầu thành lập và bắt đầu thử nghiệm trợ lý ảo vào đầu những năm 2000. Việc giới thiệu trợ lý cá nhân dành cho thiết bị di động Windows có tên Clippy là lần đầu tiên ứng dụng AI trong Microsoft Office.

 

Theo thời gian, việc sử dụng và tích hợp AI với Microsoft ngày càng tăng, tạo nên một số vai trò quan trọng của AI. Hợp tác với OpenAI, người sáng lập ChatGPT và AI Copilot tích hợp trên trình duyệt Web, Microsoft đã giới thiệu một số dịch vụ nhúng AI. Microsoft 365, GitHub và Dynamics 365 là một số ví dụ phổ biến về tích hợp AI với Microsoft.

 

Phần kết luận

Một thông báo từ văn phòng của Tập đoàn Microsoft sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ của khách hàng. Giám đốc điều hành của Microsoft, Satya Nadella tiết lộ sự ủng hộ của AI trong các giải pháp dành cho khách hàng. Mục đích chính là làm cho hệ thống hiểu được văn bản và tốc độ của con người cùng với việc cung cấp cho hệ thống các khả năng như trả lời câu hỏi và giải quyết vấn đề.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc