Những điều cần biết về sàn mô giới Gallen Capital

Những điều cần biết về sàn mô giới Gallen Capital

Gallen Capital là một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy, cung cấp một bộ công cụ giao dịch tiêu chuẩn dành cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến các trader chuyên nghiệp.

Gallen Capital được đánh giá là nhà môi giới tầm trung về quy mô và tầm cỡ về số lượng nhà giao dịch đăng ký. Qua đó, bạn có thể tin tưởng đầu tư. Hãy tham khảo một số đánh giá dưới đây của chúng tôi để nghiên cứu thêm về sàn:

Giới thiệu sàn Gallen Capital

Gallen Capital đã hoạt động từ năm 2018 cho đến nay nhận được nhiều đánh giá cao và đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Với hơn 100.000 khách hàng từ 80 quốc gia và nay đã lấn sân vào thị trường tiềm năng tại Việt Nam.

Với 5 năm hoạt động, Gallen Capital đã gặt hái nhiều thành công  và được vinh hạnh nhận những giải thưởng có tiếng vang lớn trong ngành như: Nhà môi giới minh bạch nhất ( toàn cầu), Nhà môi giới Dịch vụ khách hàng tốt nhất ( Châu Á),…

Đơn vị tiền tệ Đô la Mỹ – USD
Số tiền gửi tối thiểu Từ 500usd
Đòn bẩy Tối đa lên đến 1:1000
Phí chênh lệch Tùy theo từng loại tài khoản dao động từ 0.1 pip đến 1.4pips
Tài sản giao dịch Tiền tệ ngoại hối, CFD cho kim loại quý, cổ phiếu, sản phẩm năng lượng

 

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO SÀN GALLEN CAPITAL?

Gallen Capital là một sàn môi giới uy tín được chứng minh qua lịch sử hoạt động và được công nhận bởi các giải thưởng, hiệp hội liên quan đến thị trường tài chính quốc tế.

Hơn hết, không có thanh khoản ẩn nào khi giao dịch trên sàn, các ưu đãi hấp dẫn, các chương trình tiền thưởng khác nhau được cung cấp và chất lượng dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao.

Gallen Capital không chỉ tập trung  nhiều vào các nhà giao dịch mới bắt đầu mà còn chú trọng đến nhà đầu tư lớn chuyên nghiệp. Các đánh giá từ khách hàng cho thấy họ chọn Gallen Capital vì điều kiện giao dịch tốt. Khách hàng không chỉ được mở tài khoản demo miễn phí mà còn có cơ hội tham gia thị trường thực tế rủi ro tối thiểu bởi chương trình tặng thưởng 100%. Ngoài ra, những người mới bắt đầu có thể tham gia tài liệu giáo dục mà Gallen Capital cung cấp để nắm vững kiến thức, học tập những kinh nghiệm từ người đi trước để trở thành trader thành công.

Nếu bạn còn phân vân, bạn có thể kiểm chứng những điểm mạnh của sàn Gallen Capital bằng cách mở tài khoản demo miễn phí. Qua đó bạn có thể trải nghiệm nền tảng giao dịch, ước tính hiệu quả chiến lược và thành thạo phần mềm trước khi thật sự đầu tư

Yếu tố pháp lý nhà môi giới Gallen Capital

Giấy phép hoạt động: Gallen Capital Financial Services Limited được cấp phép và giám sát bởi Ủy ban chứng khoán nước Cộng hòa Seychelles “  số giấy phép: SD319” và Uỷ ban chứng khoán Belize “ số giấy phép: 31071992”.

Gallen Capital International Limit được đăng ký và giám sát tại Quần đảo Virgin “ số đăng ký SIBA/L/1/2011”.

Để bảo vệ khách hàng và tạo sự an tâm khi khách hàng lựa chọn giao dịch tại sàn, Gallen Capital tập trung vào các chương trình chống rửa tiền và an toàn nguồn tiền. tiền của khách hàng sẽ được giữ hoàn toàn tách biệt với tiền riêng của Gallen Capital, đảm bảo rằng trong trường hợp có khả năng vỡ nợ của Gallen Capital, tiền của khách hàng sẽ được trả lại.

Gallen Capital liên tục xác định, đánh giá và giám sát từng rủi ro liên quan đến hoạt động của mình. Điều này có nghĩa là sàn quan tâm đến khách hàng của mình thông qua việc không ngừng nâng cao hiệu quả của các chính sách, thỏa thuận và thủ tục bảo vệ khách hàng.

Yếu tố nền tảng

Nền tảng giao dịch trên sàn Gallen Capital là nền tảng tiên tiến nhất hiện nay:  MT5:

MT5 là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất, được đánh giá cao vì tính dễ sử dụng và chức năng của nó. MT5 cho phéo bạn giao dịch trên thị trường tài chính, giao dịch CFD và hợp đồng tương lai.

Ngoài ra nền tảng này giúp bạn có thể tạo ra các chiến lược giao dịch thông minh thông qua hàng loạt chỉ báo phân thích kỹ thuật được tích hợp trên sàn.

Nền tẳng MT5 hoạt động trên tất cả các hệ điều hành phổ biến như: Android, IOS, MacOs, Windows.

Ưu điểm của nhà môi giới Gallen Capital

  • Điều kiện giao dịch thuận lợi
  • Đa dạng sản phẩm giao dịch: ngoại hối, CFD trên kim loại quý, sản phẩm năng lượng, hàng hóa và chỉ số, cũng như cổ phiếu công ty;
  • Chênh lệch chỉ từ 0.1 pip
  • Khả năng bổ sung vốn vào tài khoản và rút tiền nhanh chóng
  • Thương xuyên tạo các chương trình nhằm tri ân khách hàng như tặng tiền thưởng và ưu đãi;
  • Dễ dàng sử dụng phần mềm, nền tảng giao dịch có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Phản hồi từ các nhà đầu tư quốc tế đã trade tại sàn Gallen Capital

Peter trader sàn Gallen Capital đánh giá: “ Tôi rất vui khi sử dụng nền tảng Gallen Capital hỗ trợ rất nhiều, không chỉ là những tính năng có sẵn trên sàn mà còn có phần thưởng họ cung cấp để bổ sung khích lệ cho tôi. Quá trình tôi giao dịch đa số là các giao dịch hòa vốn nhưng tôi vẫn kiếm được lời. Các điều kiện giao dịch của sàn tốt và an toàn, phù hợp với một nhà đầu tư mới bắt đầu vì rủi ro ít và tỷ lệ đầu tư thành công cao do có các chương trình thưởng đầu vào.”

 

Alex trader chuyên nghiệp: “ Là một trader lâu năm tại sàn Gallen Capital, không dễ dàng gì để để chọn được một nhà môi giới uy tín và đa dạng các tinh năng hỗ trợ và các điều kiện giao dịch thỏa đáng. Gallen Capital hoạt động nhanh nhạy với chênh lệch thấp, khớp lệnh nhanh – điều đơn giản nhưng hiếm thấy ở các sàn môi giới hiện tại. Nói chung tôi không có phàn nàn gì về nhà môi giới này.”

Vincent, chuyên gia phân tích: “ khi bắt đầu tìm kiếm một nhà môi giới, tôi đã nghiên cứu rất nhiều, sự lựa chọn của tôi là Gallen Capital. Hầu như không có đánh giá tiêu cực về công ty. Tôi thích nhất là Gallen Capital không trì hoãn việc rút tiền và cho đến nay tôi vẫn chưa gặp bất kỳ vấn đề nào.”

** Các đánh giá được chúng tôi tổng hợp và dịch từ Cộng đồng trader Gallen Capital trên toàn thế giới.

Gallen Capital , hay còn được biết đến ở Châu Âu là Gallen Markets trang web www.gallenmarkets.com

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc