PepsiCo Mexico nhận được sự công nhận cho hệ thống vận tải bằng xe điện của mình

PepsiCo Mexico nhận được sự công nhận cho hệ thống vận tải bằng xe điện của mình

Bộ Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên (SEMARNAT) đã vinh danh PepsiCo Mexico với sự công nhận danh giá của chương trình “Giao thông sạch” năm thứ 9 liên tiếp. Giải thưởng này phản ánh cam kết chắc chắn của công ty trong việc giảm lượng khí thải gây ô nhiễm và không ngừng tìm kiếm các hoạt động bền vững hơn.

 

Chương trình ‘Giao thông sạch’ tập trung vào việc thúc đẩy vận tải hàng hóa thân thiện với môi trường hơn, tìm cách giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, chi phí vận hành, lượng khí thải gây ô nhiễm và lượng khí thải carbon của đất nước. Nhờ những sáng kiến như thế này, đến năm 2022 sẽ tránh được 3,3 triệu tấn CO2 phát thải.

 

Roberto Martínez, Chủ tịch PepsiCo Mexico, cho biết sự công nhận này củng cố cam kết của họ đối với sự bền vững và khuyến khích họ tiếp tục thực hiện các mục tiêu đầy tham vọng, chẳng hạn như giảm 75% lượng khí thải CO2 trong sáu năm tới.

 

Phù hợp với tầm nhìn ‘PepsiCo Positive’ (pep+), công ty tìm cách tạo ra tác động tích cực đến con người và hành tinh thông qua các hành động cụ thể và có thể đo lường được. Một ví dụ gần đây là việc đổi mới đội xe của họ ở Mexico, bao gồm việc kết hợp xe đầu kéo chạy điện đầu tiên ở Mỹ Latinh.

 

Đến năm 2024, PepsiCo Mexico có kế hoạch tăng số lượng xe đầu kéo chạy điện và bổ sung một số lượng đáng kể các đơn vị giao hàng được hỗ trợ bởi công nghệ này.

 

Kể từ giữa năm 2023, công ty đã tích hợp hơn 320 xe điện vào đội xe của mình, chủ yếu để phân phối sản phẩm tại Thung lũng Mexico. Động thái này thể hiện cam kết rõ ràng của PepsiCo Mexico trong việc áp dụng các giải pháp di chuyển sạch hơn và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc