Qualcomm (QCOM) có phải là cổ phiếu động lượng đáng mua ngay lúc này không?

Qualcomm (QCOM) có phải là cổ phiếu động lượng đáng mua ngay lúc này không?
Tag: #chungkhoang,#cophieu,#IPO,cotuc

Các nhà đầu tư theo đà (momentum investor), những người sống theo câu nói “xu hướng là bạn của bạn”, quan tâm nhất đến việc tận dụng các xu hướng tăng hoặc giảm trong triển vọng giá hoặc lợi nhuận của cổ phiếu.

Bằng cách đánh giá thay đổi giá trong một tuần và thay đổi phần trăm hàng tháng trong ước tính lợi nhuận, cùng với các yếu tố khác, Điểm Phong cách Động lượng tại Zacks có thể giúp nhà đầu tư xác định thời điểm thuận lợi để mua cổ phiếu có động lượng tốt.

qualcomm (qcom) có phải là cổ phiếu động lượng đáng mua ngay lúc này không (2)

qualcomm (qcom) có phải là cổ phiếu động lượng đáng mua ngay lúc này không (2)

Xu hướng cổ phiếu Qualcomm (QCOM)

 

QCOM là cổ phiếu Zacks Xếp hạng #3 (Nên giữ), với Điểm Phong cách Động lượng là A và Điểm VGM là B. Cổ phiếu này đã tăng 10% trong một tuần qua và tăng 5,7% trong bốn tuần qua. QCOM cũng đã tăng 69,6% trong khung thời gian một năm qua. Nhìn vào khối lượng giao dịch, trung bình có 8.640.775 cổ phiếu đã được giao dịch trong 20 phiên giao dịch phần nhất.

 

Tiềm năng tăng trưởng Qualcomm (QCOM)

 

Các nhà đầu tư theo đà cũng rất chú ý đến tình hình lợi nhuận của công ty. Đối với QCOM, chín nhà phân tích đã điều chỉnh tăng ước tính lợi nhuận về công ty này trong 60 ngày qua và Ước tính đồng thuận của Zacks đã tăng 0,27 USD lên 9,84 USD trên mỗi cổ phiếu vào năm 2024. QCOM tự hào ghi nhận mức vượt ước tính đồng thuận trung bình là 7,5%.

 

Mỗi nhà đầu tư thường sẽ có một phương pháp phù hợp của riêng mình để đưa ra các quyết định mua và bán. Một trong nhiều cách để tìm ra những cổ phiếu chiến thắng dựa trên phong cách đầu tư ưa thích của bạn là sử dụng Zacks Style Scores (hệ thống chấm Điểm Phong cách Zacks), đây là những là những chỉ số đánh giá cổ phiếu dựa trên ba phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện tại: giá trị, tăng trưởng và động lượng.

QCOM  là một cổ phiếu mang lại lợi nhuận ấn tượng, và có thể là cơ hội đầu tư tiềm năng trong tháng 5 này. Vì vậy, nhà đầu tư cần nắm bắt thời cơ và lựa chọn chiến lược đầu tư thông minh để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc